Chi phí mua thuốc tránh thai

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tránh thai tại nhật được sử dụng. Có thể kể ra 1 loạt các biện pháp như: xuất tinh ngoài âm đạo, thắt ống dẫn tinh. Đặt vòng, sử dụng bao cao su, miếng dán tránh thai, que cấy tránh thai, thuốc tránh thai. Hơn nữa chi phí mua thuốc tránh thai cũng như các phương pháp khác cũng rất được quan tâm. Trong chuyên mục này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 số các loại thuốc tránh thai được quan tâm hiện nay.

Có nhiều cách để tránh thai hiện nay như: bao cao su, đặt vòng tử cung, cấy que tránh thai… Và cách phổ biến nhất là sử dụng thuốc tránh thai nhật bản tricular. Bởi sự hiệu quả, an toàn và tiện lợi cho phụ nữ.

Chi phí mua thuốc tránh thai

Viên thuốc tránh thai hàng ngày có thành phần chính là progesterone. Và có loại có thêm thành phần hormone estrogen. Thành phần này có tác dụng làm trì hoãn sự phóng noãn từ buồng trứng. Ngăn chặn sự xâm nhập của tinh trùng vào cổ tử cung, do đó quá trình thụ thai không thể xảy ra. Thuốc tránh thai hàng ngày nếu sử dụng đúng cách thì hiệu quả gần như là tuyệt đối.

Chi phí mua thuốc tránh thai

Trước khi tìm hiểu thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu. Các chị em nên tìm hiểu thành phần của thuốc nhé. Viên thuốc tránh thai vỉ 28 viên chứa đủ thành phần các loại hormone sinh dục nữ. Bao gồm một lượng nhỏ 2 loại: estrogen và progestin. Trong vỉ thuốc có thêm 7 viên thuốc không có hoạt tính để tránh mang thai. Lí do có thêm 7 viên thuốc này chủ yếu chứa chất sắt. Là nhằm giúp người phụ nữ quen với thói quen uống thuốc liên tục trong chu kỳ kinh.

Chi phí mua thuốc tránh thai

Ngoài ra, dù sử dụng biện pháp phòng tránh thai nào. Các chị em cũng nên tự biết cách bảo vệ bản thân và bảo vệ cho đối phương nhé. Các chị em nên chủ động đi khám phụ khoa ít nhất 6 tháng 1 lần để biết được sức khỏe của mình. Một số bạn có chu kì kinh nguyệt thất thường. Thì nên đi khám để nhận tư vấn từ bác sĩ trước khi sử dụng thuốc tránh thai. Đặc biệt nên tìm hiểu kỹ thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu thì uy tín nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop