Địa chỉ bán thuốc phá thai 10 tuần uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán thuốc phá thai 10 tuần uy tín, chất lượng ở đâu là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn bỏ thai 10 tuần tuổi. Để biết thêm về vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây của Tranhthainhatban.com nhé !

Thai 10 tuần có phá được không ?

Trên thực tế, độ tuổi của thai nhi đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các bác sĩ lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn, phù hợp cho chị em. Vì vậy, khi chị em đã quyết định phá thai thì nên được tiến hành càng sớm, càng tốt.

Hiện nay, thời điểm phá thai thích hợp nhất là từ 5-12 tuần tuổi. Lúc này thai không quá lớn, đã nằm ổn định bên trong tử cung của người mẹ. Vì thế mức độ nguy hiểm khi bỏ thai là rất thấp, tỷ lệ thành công cao, ít biến chứng hơn. Ngược lại độ tuổi của thai nhi quá nhỏ (dưới 4 tuần tuổi) hoặc độ tuổi thai nhi quá lớn (trên 12 tuần tuổi) thì việc đình chỉ thai diễn ra rất phức tạp, nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em cũng sẽ lớn hơn.

Bởi vậy, chị em nếu như buộc phải đình chỉ thai, đã suy nghĩ kỹ và quyết định bỏ thai thì thai nhi 10 tuần tuổi là độ tuổi phù hợp để thực hiện.

Thai 10 tuần có phá bằng thuốc được không ?

Thai 10 tuần tuổi đã phát triển khá to nên để có thể phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc thì liều lượng sử dụng phải cao hơn so với thông thường. Ngoài ra, để sử dụng thuốc phá thai 10 tuần thì thai phải nằm trong tử cung, thai phụ không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, gan, thận, máu khó đông…

Quy trình phá thai 10 tuần bằng thuốc sẽ trải qua những bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe thai phụ và tình trạng thai nhi để chắc chắn thai phụ có đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc.n.
  • Bước 2: Thai phụ được uống viên thuốc thứ nhất để làm ngừng sự phát triển của thai, thai bong dần ra khỏi tử cung. Lúc này thai phụ có thể bị ra một chút máu và đau bụng nhẹ. Bạn nằm lại theo dõi khoảng 30 phút nếu không có triệu chứng nào bất thường chị em có thể về để nghỉ ngơi tại nhà.
  • Bước 3: Sau 48h kể từ khi uống viên thuốc thứ nhất, thai phụ cần quay lại để uống viên thuốc phá thai thứ 2. Lần này thuốc sẽ có tác dụng tăng sự co bóp của tử cung nhằm đẩy thai chết lưu ra ngoài. Sau 30 phút – 4 tiếng uống thuốc, thai phụ sẽ thấy bị ra máu lẫn với máu mục, đau bụng dữ dội, là dấu hiệu của túi thai được đẩy ra ngoài.
  • Bước 4: Chăm sóc sức khỏe sau khi uống thuốc phá thai. Ngoài ra, bạn cũng cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn đã phá thai thành công. Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào bạn nên thông báo với bác sĩ để xử lý kịp thời nhất.

Địa chỉ bán thuốc phá thai 10 tuần uy tín

Nếu các chị em còn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ bán thuốc phá thai 10 tuần uy tín ở đâu vậy thì hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc, đặc biệt là các trường hợp thai to như thai 10 tuần, đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn, thành công.

Thuốc phá thai 10 tuần

Thuốc phá thai chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

Khi mua thuốc tại Tranhthainhatban.com, các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, tranh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Nếu các chị em cần tư vấn thuốc phá thai 10 tuần vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Bán thuốc phá thai tại Nhật Bản uy tín

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop