Que Thử Thai Điện Tử Có Chính Xác ?

Gần đây, que thử thai điện tử được bày bán rất nhiều. Vậy hiệu quả của chúng ra sao? tranhthainhatban.com cùng bạn tìm lời giải ngay nhé!

Que thử thai điện tử hoạt động như thế nào?

Nguyên tắc hoạt động của que thử thai điện tử cũng không khác là bao so với những sản phẩm hiển thị “hai vạch” thông thường khác.

Để có kết quả chính xác, bạn cần phải có những dấu hiệu mang thai sớm. Về lý thuyết, quá trình thụ thai xảy ra sau khi “chàng tinh binh” mạnh mẽ nhất tìm đến được với trứng. Nhưng phép lạ của cuộc sống chỉ thực sự bắt đầu khi mà phôi thai theo ống dẫn trứng đến khoang tử cung tìm nơi làm tổ. Lúc này, nhóm tế bào tạo nhau thai cũng sẽ bám vào lớp nội mạc tử cung trong bụng mẹ nhằm thực hiện công tác duy trì sự sống cho bé cưng

Que thử thai điện tử dùng được mấy lần?

Đây có lẽ là điều mà nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu về sản phẩm này. Theo như quảng cáo, que hay bút thử thai điện tử có thể sử dụng nhiều lần. Đối với loại truyền thống, một khi đã thử thai, phần kháng thể lẫn mực in trên que thử đã không còn. Kể cả vạch thứ 2 vẫn chưa lên đi chăng nữa thì que cũng đã ngấm nước tiểu, không thể tiếp tục sử dụng được.

Thực tế, que thử thai điện tử cũng như vậy, khi kết quả đã hiển thị lên màn hình, dù bạn có rửa sạch và tái sử dụng thì kết quả vẫn vậy. Cho nên, việc có thể tái sử dụng lại nhiều lần như quảng cáo là hoàn toàn không đúng. Bạn chỉ nên dùng một lần để đảm bảo kết quả thu về chính xác.

Xem kết quả sau khi dùng que test thai điện tử như thế nào?

Que thử thai, bút thử thai điện tử hay bất kỳ thiết bị y tế nào cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Bạn nên sử dụng que thử thai trong vòng 10 phút kể từ lúc bóc vỏ. Vì sau khoảng đó, que thử đã tiếp xúc nhiều với các tác nhân trong không khí nên có thể sẽ cho kết quả sai lệch.

1. Kết quả cho ra dương tính

Nếu bạn đã làm theo các hướng dẫn trên bao bì và kết quả báo về dương tính thì MarryBaby xin chúc mừng bạn đã có em bé. Hầu hết que thử thai điện tử sẽ thể hiện kết quả này dưới dạng hình dấu cộng (+). Rất ít có sản phẩm trên thị trường hiện nay có thể biểu lộ kết quả dương tính ở dạng ký tự mang nghĩa “bạn đã có thai” hoặc những biểu tượng chuyển động nhằm làm rõ thông điệp. Gần như những thông báo này sẽ hiển thị trên màn hình trong vòng một phút hoặc lâu hơn trước khi biến mất hoàn toàn.

2. Kết quả âm tính

Thật may vì que thử thai điện tử thường cho kết quả rõ ràng hơn nhiều so với loại truyền thống, kể cả dương tính hay âm tính. Nhiều trường hợp, với loại sản phẩm thông thường, nếu nước tiểu của mẹ không chứa đủ lượng hormone thai kỳ hCG cần thiết thì que sẽ không hiển thị bất kỳ vạch nào. Nhưng điều này rất hiếm xảy ra khi dùng que thử thai “kỹ thuật số”. Kết quả âm tính sẽ hiển thị trên màn hình dưới dạng dấu trừ (-) hoặc từ “không”.

Ưu nhược điểm của que test thai điện tử

Ưu điểm:

  • Thiết kế hiện đại, que thử thai điện tử có thể tiếp xúc nhiều hơn với mẫu thử giúp đưa ra kết quả có độ chính xác cao.
  • Sử dụng dễ dàng, thuận tiện, có thể xét nghiệm bất kỳ lúc nào trong ngày và đưa ra kết quả chỉ trong vòng 3 phút
  • Độ nhạy của que thử cao nên giúp phát hiện thai nhi sớm, có thể chỉ sau 1 tuần đã phát hiện được thai nhi.
  • Que thử thai điện tử được sử dụng ngay sau khi không thấy chu kỳ với kết quả có thể chính xác đến 99%. Khi dùng que thử thai điện tử, 98% kết quả mang thai là được phát hiện ngay trước khi có chu kỳ 1 ngày, và 97% trước khi có chu kỳ 2 ngày, và 90% trước khi đến ngày chu kỳ 3 ngày. Vì vậy, với que thử thai điện tử không cần phải đợi đến khi chậm kinh, mà có thể sử dụng trước khi có kinh nguyệt.

Nhược điểm:

  • Giá thành khá cao so với các loại que thử thai thông thường
  • Không hẳn lúc nào que cũng sẽ phát hiện được việc mang thai sớm, trường hợp những người phụ nữ đã mang thai tuy nhiên có nồng độ hormone hCG thấp, và chưa đạt đến ngưỡng cho phép thì khó thể xác định được.

Chúng tôi với đội ngũ y bác sỹ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm , sẽ cùng chị em giải đáp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thai kỳ của chị em .

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop