Que thử và thuốc tránh thai

que thử thai nhật bản bán ở đâu? Và giá của chúng là bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên đặt ra với bất kỳ ai có nhu cầu thử thai. Que thử thai được biết đến là biện pháp cực kỳ hữu dụng trong việc thử thai nhanh ngay tại nhà. Việc dùng que thử thai ngày nay đã không còn quá xa lạ với chị em. Dụng cụ này vừa rẻ, giá thành đa dạng, nhiều loại. Cách thực hiện đơn giản, riêng tư mà lại cho kết quả với độ chính xác cao. Que thử và thuốc tránh thai sẽ giúp bạn kiểm tra và tránh thai an toàn sau khi quan hệ tình dục.

Que thử thai là thiết bị nhằm giúp chị em xác định liệu mình có mang thai hay không. Đây là một thiết bị hữu ích không đắt tiền, giúp bạn phát hiện có thai sớm ngay tại nhà. Trong khi, nếu thực hiện bằng các phương pháp xác định mang thai khác. Thì thường buộc bạn phải đến cơ sở y tế, qua thăm khám, xét nghiệm. Phải chờ đợi và tốn kém chi phí nhiều hơn.

Que thử và thuốc tránh thai

Cách sử dụng que thử và thuốc tránh thai

Nguyên lý hoạt động của que thử thai là phát hiện hormone HCG trong nước tiểu khi mang thai. Vì khi trứng được thụ tinh thành công, cơ thể người phụ nữ sẽ bắt đầu tiết ra loại hormone này. Hormone HCG tăng trong quá trình mang thai. Khi que thử thai tiếp xúc với nước tiểu. Nếu que thử thai xuất hiện 2 vạch, thì đồng nghĩa là trong nước tiểu có chứa hormone HCG. Đồng nghĩa với việc bạn đã mang thai. Còn nếu que thử thai hiện 1 vạch, chứng tỏ cơ thể bạn đã không tiết ra loại hormone này. Nói cách khác là bạn không có thai.

Tuy nhiên, khi phát hiện có thai, bạn nên làm gì lúc này nếu không muốn giữ thai? Ngay lúc này, bạn nên tìm đến thuốc phá thai khẩn cấp để cứu cánh cho bản thân mình. Vậy làm cách nào biết được thuốc tránh thai nhật bản bán ở đâu? Chúng tôi, tránh thai Nhật Bản là nơi cung cấp các sản phẩm tránh thai an toàn và hiệu quả.

Thuốc tránh thai Nhật Bản

Que thử và thuốc tránh thai

Loại viên thuốc dùng tránh thai là loại thuốc có tác dụng. Ngăn cản hoặc làm chậm quá trình rụng trứng, ngăn chặn việc làm tổ của trứng. Làm biến đổi lớp nội mạc tử cung và có khả năng ngăn ngừa sự thụ thai. Tác dụng của thuốc cũng làm cho dịch nhầy ở cổ tử cung bị đặc lại và dày lên. Để ngăn tinh trùng xâm nhập vào tử cung. Hoặc gây cản trở đường đi của tinh trùng hoặc trứng trong vòi trứng của tử cung.

Các chị em mua thuốc tránh thai online ở nhật của chúng tôi. Được chỉ định dùng khi mới có quan hệ tình dục đối với thuốc tránh thai khẩn cấp. Không sử dụng biện pháp tránh thai hoặc có sử dụng nhưng bao cao su bị thủng hay rách. Trường hợp khác nên dùng khi đang sử dụng thuốc uống tránh thai hằng ngày. Mà quên uống từ 2 ngày trở lên. Hoặc đang sử dụng thuốc tiêm tránh thai mà thời gian tiêm bị chậm kỳ quy định.

 

Zalo:0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop