Thuốc tránh thai Nhật Bản

Xuất hiện trên thị trường gần 50 năm qua. Thuốc tránh thai là một trong những loại thuốc thông dụng và hiệu quả nhất trong phòng tránh thai. Tuy nhiên, không phải mọi phụ nữ đều biết thuốc tránh thai ở nhật bản bán ở đâu thì an toàn, uy tín. Hơn nữa trong số họ nhiều người còn lúng túng khi sử dụng.

Thuốc tránh thai được tạo ra trong những năm 60 của thế kỷ XX. Với 2 chức năng kiểm soát kỳ kinh và ngừa thai. Mỗi viên thuốc nhỏ đều có chứa lượng progesterone và estrogen. Cùng có tác dụng ngăn ngừa sự rụng trứng. Thuốc tránh thai cũng ngăn cản sự làm tổ của trứng đã thụ tinh.

Thuốc tránh thai Nhật Bản

Tránh thai Nhật Bản đã ra đời và cung cấp các sản phẩm tránh thai chính hãng. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ kê đơn và hướng dẫn cách sử dụng thuốc bài bản. Để trước khi sử dụng thuốc, cần nắm chắc liều lượng thuốc cần sử dụng.        

Thuốc tránh thai ở Nhật Bản

Hiện có 3 loại thuốc tránh thai mà chị em phụ nữ có thể mua thuốc tránh thai online ở nhật:

Chỉ chứa progestin: Chúng không chứa estrogen và rất thích hợp cho những phụ nữ vừa sinh con.

Thuốc tránh thai kết hợp: Đây là loại phổ biến nhất trong thuốc tránh thai đường uống. Mỗi hộp thuốc có chứa các viên thuốc chứa hormone đủ dùng cho 3 tuần. Và 7 viên còn lại là đường hoặc sinh tố sắt. Trong loại này lại chia làm 2: monophasic và multiphasic.

Thuốc tránh thai khẩn cấp: Được dùng để ngừa thai sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ.

Thuốc tránh thai Nhật Bản

Que thử thai được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mẫu mã và giá bán đa dạng. Tuy nhiên, không thể vì thế mà bạn có thể chọn đại một que thử. Ở bất kỳ cửa hàng hay thương hiệu nào. Vì hiện này cũng có rất nhiều que thử trôi nổi, không có nguồn gốc và ảnh hưởng đến kết quả của bạn. Để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cho quá trình thử thai. Bạn nên tìm hiểu kỹ que thử thai nhật bản bán ở đâu uy tín nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop