Thuốc tránh thai nhật hàng ngày

Thuốc tránh thai nhật hàng ngày có thể giúp bạn ngừa thai hiệu quả đến hơn 99%. Song cũng gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Vậy làm sao để bạn uống thuốc tránh thai tại nhật an toàn nhất?

Viên thuốc tránh thai được đóng thành từng vỉ và dùng trong một tháng. Một vỉ thuốc tránh thai thường có từ 21 đến 28 viên thuốc. Vỉ 21 viên sẽ chứa 21 viên tránh thai, vỉ 28 viên sẽ chứa 21 viên tránh thai và 7 viên thuốc giả dược. Trên vỉ thuốc sẽ được đánh dấu số ngày để nhắc nhở bạn uống thuốc mỗi ngày. Dùng xong vỉ 21 ngày, bạn nên ngưng 7 ngày cho hết chu kỳ rồi tiếp tục qua vỉ mới. Trong khi đó, nếu bạn dùng hết vỉ 28 viên. Thì bạn chuyển sang dùng vỉ mới ngay mà không cần tạm ngưng ngày nào cả.

thuốc tránh thai nhật hàng ngày

Tốt nhất là bạn nên uống thuốc tránh thai nhật bản tricular cùng một khung giờ cố định mỗi ngày. Tuy bạn có thể uống thuốc vào bất cứ lúc nào nhưng nếu chọn một thời điểm. Như uống trước khi ăn sáng hay trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn tạo thói quen và dễ nhớ hơn.

Thuốc tránh thai nhật hàng ngày

Điều cần làm khi bạn quên uống thuốc đầu tiên chính là uống ngay khi bạn nhớ ra. Nếu như sang ngày hôm sau bạn mới phát hiện mình quên uống thuốc. Thì hôm đó hãy uống 2 viên. Giả sử bạn quên dùng thuốc đến 2 ngày, thì hãy uống bù lại, mỗi lần 2 viên trong 2 ngày kế tiếp. Bất cứ khi nào quên uống thuốc tránh thai. Bạn nên dùng biện pháp tránh thai khác để thay thế cho đến khi dùng hết vỉ thuốc.

thuốc tránh thai nhật hàng ngày

Trước khi uống thuốc tránh thai hàng ngày. Bạn nên nắm rõ thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu thì uy tín, an toàn. Đồng thời cũng phải quan tâm cách sử dụng. Cũng như các lợi ích và bất lợi của biện pháp ngừa thai này. Hiện thị trường còn có viên thuốc uống tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ. Tốt nhất bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Và tham khảo thuốc tránh thai của nhật giá bao nhiêu trước để đảm bảo an toàn sức khỏe.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop