Biện pháp tránh thai an toàn cho nữ giới

Đối với các cặp vợ chồng đang kế hoạch trong việc sinh con. Thì áp dụng những cách tránh thai của người nhật là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên chọn biện pháp phù hợp với từng người không phải là dễ. Để chọn được những biện pháp tránh thai an toàn áp dụng cho nữ giới phù hợp nhất. Chị em cần có kiến thức đầy đủ về từng phương pháp tránh thai. Tất cả thông tin hữu ích sẽ có trong bài viết dưới đây.

Hiện nay các biện pháp tránh thai tại nhật đang được áp dụng phổ biến cho nữ giới. Như: Thuốc tránh thai hằng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp. Que cấy tránh thai, vòng tránh thai, triệt sản, miếng dán tránh thai,…

Tuy nhiên, theo các bác sĩ của chúng tôi cho biết. Không có phương pháp nào hiệu quả nhất, mà chỉ có phương pháp phù hợp nhất. Mỗi cách tránh thai có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp vào mỗi người. Do đó để lựa chọn được phương pháp tránh thai phù hợp nhất cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

biện pháp tránh thai an toàn

Biện pháp tránh thai an toàn bằng thuốc tránh thai hằng ngày

Thuốc tránh thai hàng ngày có 2 loại. Loại số 1 là sự kết hợp của 2 loại hormone: Progestin và estrogen nhân tạo (viên kết hợp). Loại số 2 chỉ có chứa progestin. Ưu điểm của cách tránh thai này là có khả năng tránh thai hơn 80-95%. Giúp giảm đau và giảm lượng máu khi đến kỳ kinh nguyệt. Hạn chế nguy cơ thiếu máu khi kinh nguyệt, hình thành chu kỳ kinh đều đặn. Giảm mụn trứng cá, giảm đau bụng, đau lưng trước và trong kỳ kinh nguyệt.

Tuy nhiên, tránh thai bằng thuốc tại nhật bản cũng có những nhược điểm như. Phải dùng hàng ngày vào 1 giờ nhất định để đạt hiệu quả. Một số người có thể gặp các triệu chứng như đau đầu, buồn nôn, chóng mặt. Rối loạn kinh nguyệt trong thời gian đầu uống thuốc. Tăng cân hoặc giảm cân. Không có tác dụng phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS.

biện pháp tránh thai an toàn

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Theo bác sĩ tránh thai nhật bản của chúng tôi. thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật có ưu điểm là chứa progestine liều cao. Có tác dụng ngăn cản hoặc làm chậm quá trình rụng trứng. Có thể ngăn chặn việc làm tổ của trứng, làm biến đổi lớp nội mạc tử cung. Và có khả năng ngăn ngừa sự thụ thai.

Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ có các dụng ngăn ngừa sự thụ thai 85%. Những trường hợp sử dụng không đúng cách vẫn có khả năng mang thai bình thường.

Trên đây là những thông tin về những biện pháp tránh thai an toàn áp dụng cho nữ giới. Nếu bệnh nhân có bất cứ vấn đề gì còn thắc mắc hay lo lắng. Hãy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi với số điện thoại 0359-171-900. Để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp tận tình.

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop