Các biện pháp tránh thai tại Nhật

Là một phụ nữ, một trong sự cố éo le nhất của cuộc đời có lẽ là việc mang thai ngoài ý muốn. Ở Việt Nam chỉ cần chạy ra hiệu thuốc hoặc lên mạng search địa chỉ bán thuốc tránh thai online. Là có thể mua được thuốc tránh thai một cách dễ dàng. Còn việc mua thuốc tránh thai online ở nhật lại không hề đơn giản như vậy. Do đó bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các chị em các biện pháp phòng tránh thai tại Quốc Gia Nhật Bản. Để các chị em chủ động hơn trong việc phòng tránh thai và kế hoạch hóa gia đình nhé.

Có rất nhiều biện pháp để phòng tránh thai, mỗi biện pháp lại có ưu nhược điểm khác nhau. Và có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia. Các biện pháp tránh thai tại nhật phổ biến nhất có thể kể ra đó là sử dụng thuốc tránh thai. Ở Việt Nam thì có nhiều biện pháp phong phú hơn. Như que cấy tránh thai, dùng miếng dán ngừa thai hay tiêm thuốc tránh thai.

Các biện pháp tránh thai tại Nhật

Uống thuốc tránh thai hàng ngày 経口避妊薬 – Keikou hininyaku

các biện pháp tránh thai tại nhật

Thuốc tránh thai tiếng Nhật là経口避妊薬 – Keikou hininyaku hoặc低用量ピル-Teiyouryou piru. Đây cũng là biện pháp tránh phổ biến dùng cho các chị em. Không giống như ở Việt Nam khi cần thuốc tránh thai là chỉ cần chạy ra hiệu thuốc. Ở Nhật bạn phải khám và có đơn thuốc tại các bệnh viện hoặc phòng khám cho phụ nữ. Mới có thể mua được thuốc tránh thai hàng ngày. Bạn chỉ cần khám một lần, lấy thuốc cho cả ba tháng và sau đó đến phòng khám xin đơn thuốc là được.

Ưu điểm: Hiệu quả tránh thai cao, phụ nữ hoàn toàn chủ động trong việc phòng tránh thai. Ngoài tác dụng tránh thai, thuốc còn giúp đẹp da, trị mụn trứng cá và điều hòa kinh nguyệt.

Nhược điểm: Do đây là thuốc hàng ngày nên có nhiều khi quên uống thuốc.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 緊急避妊薬-Kinkyu hininyaku

các biện pháp tránh thai tại nhật

Giống với thuốc tránh thai hàng ngày, cho dù là tình huống khẩn cấp thuốc cũng cần bác sỹ kê đơn mới mua được. Thuốc tránh thai khẩn cấp tiếng Nhật là 緊急避妊薬-Kinkyu hininyaku hoặc アフターピル-After pill. Giá thuốc tại Nhật rất đắt nên tốt nhất là khi về Việt Nam, các chị em mua sẵn vài vỉ dự phòng.

Trường hợp các chị em không có thuốc dự trữ sẵn. Thì có thể đến ngay phòng khám gần nhà, hoặc mua online trên website tranhthainhatban.com nhé.

Trên đây là những biện pháp phổ biến nhất để tránh thai tại Nhật. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ. Sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bảo vệ bản thân và bạn đời của mình nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop