Các dấu hiệu thai khoẻ mạnh 3 tháng đầu . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

Sự biến đổi của thai kỳ luôn là sự quan tâm hàng đầu của những bà mẹ và gia đình của họ. Một thai nhi khỏe mạnh tại những thời kỳ khác nhau luôn có những đặc điểm riêng biệt và dựa vào đó, người mẹ và bác sĩ có thể nắm được sức khỏe của bé. Trong đó, những dấu hiệu thai 12 tuần khỏe mạnh rõ ràng và dễ thấy nhất là gì? Cùng Thuốc Phá Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .  

Thay đổi của mẹ khi mang thai . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Mang thai ở tháng thứ 3, cơ thể của người mẹ bắt đầu có những thay đổi dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Bởi vì đây là khoảng thời gian kết thúc quá trình tam cá nguyệt đầu của thai kỳ. Sau 3 tháng đầu, mẹ và bé sẽ chuyển sang giai đoạn mới của quá trình mang thai.

Ở tuần thứ 12 này, cơ thể thai phụ sẽ dần có những đặc điểm như kích thước vòng 2 lớn trông thấy, thay đổi về vị giác và có những cảm xúc thất thường. Trong khoảng thời gian này, các mẹ có thể quan sát rõ ràng sự lớn lên từng ngày của thai nhi trong bụng trong gương và bắt đầu cảm nhận rõ ràng sự sống bên trong cơ thể. Vì vậy, tốt hơn hết các mẹ nên chuẩn bị những chiếc quần thun co giãn ở bụng để tạo cảm giác thoải mái cho cả mẹ và bé.

Ngoài những thay đổi về kích thước bụng, lượng hóc – môn trong cơ thể thai phụ dần ổn định hơn so với trước, vị trí tử cung sẽ lệch ra khỏi xương chậu và có xu hướng di chuyển lên trên. Lúc này, người mang thai sẽ có sự thay đổi chung sau đây:

 • Cảm giác buồn nôn giảm rõ rệt so với những tuần đầu tiên của thai kỳ do lượng hóc – môn HCG (Human Chorionic Gonadotropin) không còn cao và dẫn trở nên ổn định hơn. Tuy nhiên, trong vài trường hợp vẫn sẽ có người có cảm giác buồn nôn như trước và kéo dài cho đến hết thời gian mang thai.

 • Kích thước thai nhi dần trở nên lớn hơn nên tử cung của người mẹ cũng giãn nở tương ứng.

 • Số lần đi ngoài sẽ giảm do tử cung không còn đè mạnh lên bàng quang.

 • Sắc tố da xuất hiện tại những khu vực như trán, môi trên và trên xương gò má.

  Dấu hiệu ở 3 tháng giữa của thai kỳ . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

 • Đối với 3 tháng giữa của thai kỳ, đây là thời điểm thai nhi phát triển mạnh về hình dáng cũng như trí não, lúc này người mẹ cũng cảm nhận được những cử động của thai nhi. Do vậy, trong giai đoạn 3 tháng giữa này, các mẹ bầu phải chú ý chăm sóc thai nhi nhiều hơn, phải đảm bảo chất dinh dưỡng để cho thai nhi phát triển. Các dấu hiệu thai phát triển tốt trong 3 tháng đầu thai kỳ được Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản chỉ ra là phát triển tốt :

  Bụng bầu lớn hơn và tăng cân đều đặn

  Dấu hiệu thai nhi phát triển tốt trong 3 tháng giữa là bụng đã bắt đầu nổi rõ hơn 3 tháng đầu và cân nặng của người mẹ tăng lên đều đặn. Điều này đã chứng tỏ thai nhi đang hấp thụ chất dinh dưỡng tốt và lớn lên từng ngày.

  Trong giai đoạn này mức tăng cân lý tưởng là 5kg. So với 3 tháng đầu, hiện tượng ốm nghén đã giảm và có thể ăn được đa dạng các loại thực phẩm. Chính vì vậy người mẹ cần chú ý bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết giúp thai nhi phát triển tốt nhất.

  Tim thai đập mạnh, nhịp tim ổn định

  Khi thai nhi ở cuối tuần thứ 16, cấu tạo của tim thai đã hoàn chỉnh và có thể đảm nhiệm chức năng của 1 trái tim bình thường. Khi đến đầu tuần thứ 20, tim thai bắt đầu đập mạnh, nhịp tim dao động từ 110 – 160 lần/ phút. Đây là một trong những dấu hiệu thai nhi phát triển tốt.

  Thai nhi chuyển động

  Vào khoảng tuần thứ 18 của thai kỳ, các mẹ bầu sẽ cảm nhận được những chuyển động của thai nhi với các cú xoay, đạp. Để biết thai nhi phát triển tốt hay không thì người mẹ hãy để ý đến số lần cử động của thai. Cụ thể, sự chuyển động của thai nhi người mẹ có thể đếm 10 lần trong 2 tiếng rưỡi với các động tác như rướn người, đá, cuộn, quay tròn, thọc mạnh.

  Cơ thể người mẹ sẽ xuất hiện những cơn đau nhẹ và mệt mỏi

  Khi thai nhi phát triển nhanh chóng về kích thước, người mẹ sẽ cảm thấy nặng nề, đi lại khó khăn, mệt mỏi. Đồng thời, cơ thể người mẹ sẽ thường xuyên gặp phải hiện tượng đau lưng, chân, mỏi người do chịu ảnh hưởng từ bụng bầu của người mẹ. Để giảm bớt tình trạng này, người mẹ nên tập yoga, vận động nhẹ nhàng để cơ thể được thoải mái và khi thấy dấu hiệu nặng hơn thì nên đi khám bác sĩ.

  Kích thước vòng 1 tăng lên và căng đau . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

  Đây là một trong những dấu hiệu thai phát triển tốt. Người mẹ sẽ cảm thấy ngực của mình căng đau, sưng lên do cơ thể người mẹ đang tạo sữa để tiết sữa cho bé bú sau sinh.

  Đi tiểu thường xuyên

  Một trong những dấu hiệu thai phát triển tốt là việc nhu cầu đi tiểu thường xuyên của người mẹ. Đi tiểu nhiều là do thai nhi càng ngày càng lớn nên tử cung giãn ra nhiều khiến chèn ép lên bàng quang. Kích thước của thai nhi càng lớn thì người mẹ càng đi tiểu nhiều.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop