Các loại thuốc phá thai hiệu quả hiện nay và lưu ý khi sử dụng

Các loại thuốc phá thai hiệu quả hiện nay? tên thuốc phá thai an toàn nhất? Mua thuốc phá thai ở đâu? Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không? Phá thai tại nhà bằng thuốc.

1. Tên thuốc phá thai hiệu quả hiện nay – Bạn phải biết!

Trên thế giới có 4 nhóm thuốc phá thai hiệu quả an toàn, nhưng tại Việt Nam mới chỉ chủ yếu 2 nhóm thuốc chính. Phá thai bằng thuốc là sự kết hợp giữa hai nhóm thuốc Progesterone và nhóm Prostaglandine. Biện pháp phá thai bằng thuốc buộc phải kết hợp 2 nhóm thuốc để có khả năng tách cũng như đẩy thai nhi ra bên ngoài.

Thuốc phá thai hiệu quả

Trên thị trường 2 nhóm thuốc này được điều chế thành 2 loại thuốc phá thai có tên dưới đây:

Thuốc phá thai Mifepristone 200mcg: loại thuốc này được điều chế từ nhóm Progesterone, nhóm thuốc này có tác dụng không cho nội mạc cổ tử cung phát triển từ đó ngăn không cho trứng khiến làm tổ trong buồng tử cung, lúc kết hợp với nhóm thuốc Prostaglandine sẽ giúp tách thai khỏi tử cung. Cuối cùng khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ được cho uống viên trước tiên là thuốc Mifepristone 200mg sẽ giúp cho bào thai tự động bong ra khỏi buồng tử cung.

Thuốc phá thai Misoprostol 200mcg: Thuốc này thuộc nhóm prostaglandine có tác dụng hỗ trợ Mifepristone 200mcg kích thích thành tử cung và cổ tử cung co bóp để đẩy bào thai ra khỏi tử cung như hiện tượng sẩy thai tự nhiên.

Khuyến cáo từ các bác sĩ chuyên khoa: các mẫu thuốc phá thai hiệu quả an toàn Hiện nay chỉ được phép sử dụng trong những cơ sở y tế hay phòng khám chuyên khoa uy tín. Phá thai bằng những thuốc phá thai muốn hiệu quả phải có sự chỉ đạo, giám sát của bác sĩ, không được tự ý dùng.

2. Cách sử dụng 2 loại thuốc phá thai hiệu quả an toàn

Để có thể phá thai thành công, thai phụ nên sử dụng 2 loại thuốc Misoprostol 200mg cũng như Mifepristone 200mg để thuốc có khả năng phát huy tác dụng của mình. Quá trình sử dụng thuốc phá thai được dùng theo những bước như sau:

Bác sĩ có chuyên môn sẽ tiến hành thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xem thai phụ có đủ điều kiện phá thai bằng thuốc.

Nếu thai phụ đủ điều kiện, bác sĩ chỉ định thai phụ uống viên thuốc thứ nhất với công dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi và bong túi thai ra khỏi thành tử cung. Sau khi thực hiện uống viên thứ nhất, nếu thai phụ không có biểu hiện bất thường sẽ được xuất viện và chăm sóc tại nhà.

Sau khoảng thời gian hai ngày, thai phụ cần quay trở lại cơ sở y tế trước để kiểm tra, thăm khám và tiến hành sử dụng viên thứ hai nhằm mục đích đẩy thai nhi ra ngoài. Lúc này, để đẩy thai nhi ra ngoài, thành tử cung co bóp liên tục tạo nên những cơn đau nhức vùng bụng.

Kết thúc kỹ thuật phá thai bằng thuốc, thai phụ cần được theo dõi tình trạng sức khỏe trong khoảng 4 tiếng. Nếu các chỉ số liên quan đến huyết áp, tim mạch và sức khỏe ổn định, không xuất hiện tác dụng phụ nguy hiểm, thai phụ có thể xuất viện ra về.

Phần lớn thai phụ sau khi uống Misoprostol khoảng 30 phút đến 4 giờ đều cảm thấy đau bụng kèm theo tình trạng ra máu, đặc biệt khi thai nhi được tống ra ngoài có thể xuất hiện máu cục.

Thời gian 10 ngày sau khi sử dụng thuốc sẽ xuất hiện tình trạng hành kinh như trong chu kỳ kinh nguyệt. Bên cạnh đó, do tình trạng sức khỏe, một số ít khác có  thể ra máu kéo dài liên tục trong 1 tháng.

2 tuần sau khi dùng thuốc phá thai, chị em bắt buộc đến khám lại để theo dõi lại hiệu quả của thuốc phá thai đã thành công hay chưa? Thai phụ có gặp phải tác hại hay triệu chứng viêm nhiễm gì không để kịp thời điều trị.

Địa chỉ bán thuốc phá thai hiệu quả an toàn

Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ bán thuốc phá thai hiệu quả, an toàn và uy tín hàng đầu. Chúng tôi chuyên ban thuoc pha thai tai Nhat Ban đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, với giá cả tốt nhất. Khi mua thuốc phá thai tại Tranhthainhatban.com các chị em sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm theo sát chỉ dẫn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc giúp đảm bảo an toàn, phá thai thành công không gặp phải biến chứng nguy hiểm. Các chị em cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop