Các loại thuốc tránh thai tại Nhật và cách phân loại

Thuốc tránh thai tại Nhật là một loại thuốc được nhiều người Việt Nam tìm mua. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thuốc tránh thai nhật bản mua ở đâu? Mua như nào? Dùng loại nào tốt? Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Phân loại thuốc tránh thai tại Nhật

Để mua được thuốc tránh thai tại đất nước Nhật Bản. Bạn cần phải có vốn tiếng Nhật thành thạo trong việc hiểu được hướng dẫn của bác sĩ. Trong tiếng Nhật thuốc tránh thai là 経口避妊薬(けいこう ひにん やく). Có hai loại gồm có khẩn cấp và hàng ngày.

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp là loại thuốc nhằm ngăn chặn, phòng ngừa quá trình thụ thai giữ trứng và tinh trùng. Đây là loại thường được sử dụng sau quá trình quan hệ. Có tác dụng trực tiếp nhằm nhăn chặn quá trình thụ tinh. Ngoài những thành phần biệt dược thì các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật còn được phân chia theo thời gian ngừa hiệu quả. Có những loại 24 giờ, 48 giờ, 72 giờ và 120 giờ. Các loại này có thành phần khác nhau nên tác động đến nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ cũng khác nhau.

Thuốc tránh thai khẩn cấp được viết trong ninhongo là 緊急避妊薬 (きんきゅう ひにん やく). Khi bạn đến phòng khám phụ khoa thì bạn có thể nói là アフターピル.

Thuốc tránh thai hàng ngày

Người ta gọi loại này là 経口避妊薬(けいこう ひにん やく) có thể gọi tắt là ピル. Đây là loại mỗi ngày bạn phải sử dụng và sử dụng thường xuyên. Trên hộp sản phẩm sẽ có hướng dẫn cũng như trình tự để bạn uống. Kể cả trong những ngày đèn đỏ bạn sẽ uống viên chứa sắt để bổ sung lượng mất đi. Một trong những loại thuốc tránh thai hàng ngày được khá nhiều người ưu tiên sử dụng đó là thuốc tránh thai nhật bản tricular. Thuốc không có tác dụng phụ nên được khá nhiều chị em tin dùng.

So sánh giữa 2 loại thuốc tránh thai khẩn cấp và hàng ngày

Xét về khía cạnh mục đích sử dụng thì loại khẩn cấp sẽ dùng trong trường hợp bạn đã quan hệ mà không dử dụng biện pháp nào. Còn loại hàng ngày thì sẽ uống đều mỗi ngày theo chỉ dẫn. Việc quan hệ rồi mà sử dụng loại hàng ngày để uống thay thế thì không có tác dụng. Xét về khía cạnh sức khỏe thì loại khẩn cấp sẽ có tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn. Loại này nếu dùng thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Còn loại hàng ngày thì không những có tác dụng ngừa thai. Còn tốt cho sức khỏe. Đây cũng là điều các bạn nên lưu ý.

Để mua thuốc tránh thai nhanh chóng và an toàn. Hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline 0359 171 900 ngay hôm nay nhé.
Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop