Các loại thuốc uống tránh thai

Đình chỉ thai nghén bằng thuốc có sẵn cho các trường hợp mang thai ở giai đoạn sớm. Nguyên tắc ngừa thai của thuốc khẩn cấp cũng tương tự giống như thuốc tránh thai hàng ngày. Nhưng, hàm lượng progestin có trong các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật. Chính là điểm khác biệt giữa hai loại thuốc này. Cũng vì vậy, nên các loại thuốc uống tránh thai khẩn cấp có tác dụng nhanh chóng hơn nhiều. So với thuốc tránh thai thông thường.

các loại thuốc uống tránh thai

Khi chị em sau quan hệ sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Hormone sinh dục nữ progesteron sẽ thực hiện nhiệm vụ làm ức chế quá trình rụng trứng. Đồng thời gây cản trở sự di chuyển của tinh trùng. Và không cho tinh trùng thụ thai trong lòng tử cung. Đối với trường hợp nếu trứng đã thụ tinh. Thuốc sẽ có khả năng ức chế sự làm đầy của nội mạc tử cung cũng như ngăn cản sự làm tổ của trứng. Hãy tìm hiểu kỹ thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu thì an toàn và uy tín nhé.

Các loại thuốc uống tránh thai của Nhật Bản

Ngoài thuốc tránh thai khẩn cấp, còn có thuốc tránh thai hàng ngày cũng được các chị em tin dùng. Thuốc tránh thai nhật bản Tricular được nghiên cứu và điều chế. Bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bayer. Công thức độc đáo giúp ngừa thai nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Ngoài ra, thuốc còn giúp cân bằng nội tiết. Hoàn toàn không có tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, hay tăng cân, … Nếu muốn có con trở lại, bạn chỉ cần ngưng uống sau 1 liệu trình. Đây chính là cách tránh thai của người nhật tin dùng.

các loại thuốc uống tránh thai

thuốc tránh thai nhật tricular là sản phẩm hiệu quả trên 98%. An toàn tuyệt đối khi sử dụng, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm hàng ngày giúp phòng tránh thai ở phụ nữ đã được ưa chuộng trên thị trường. Trên vỉ thuốc tránh thai nhật bản có đánh số thứ tự ngày uống. Bạn cần tuân thủ đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất. Sử dụng theo đúng lịch trình ghi rõ trên vỉ, không uống tự tiện. Viên thuốc nhỏ, dễ uống. Đã được điều chế với công thức tối ưu và thành phần an toàn cho sức khỏe.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop