Các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả

Việc nắm được các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn hiện nay giúp chúng ta chủ động, cũng như đảm bảo an toàn, giảm thiểu các biến chứng, tai biến trong và sau phá thai. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com.

Các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả

Nếu như đình chỉ thai là bất đắc dĩ thì chị em hãy lựa chọn cho mình những phương pháp an toàn nhất. Vì nó có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em, sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân chị em nữa. Mức độ an toàn của mỗi kỹ thuật đình chỉ thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hiện nay, các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, hiệu quả bao gồm:

Đình chỉ thai bằng thuốc (phá thai bằng thuốc, phá thai nội khoa)

Đình chỉ thai bằng thuốc được coi là cách phá thai nhanh nhất, an toàn được nhiều chị em tin dùng và sử dụng. Đây là biện pháp phá thai nội khoa sử dụng các loại thuốc để đình chỉ thai mà không cần xâm lấn vào tử cung thai phụ. Mục đích của phương pháp này là chấm dứt sự phát triển của thai nhi và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài.

Nhìn chung, về cơ chế phá thai của phương pháp này nó giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Do đó, khi thực hiện chị em đỡ được những áp lực về tâm lý, sang chấn tâm lý sau này hơn. Cũng như giảm thiểu nguy cơ tai biến do xâm lấn qua cổ tử cung.

Đình chỉ thai bằng thuốc áp dụng cho thai đến hết 49 ngày (7 tuần) thai đã vào tử cung. Ngoài ra, khi thực hiện kỹ thuật đình chỉ thai này thai phụ còn phải thỏa mãn các điều kiện như:

  • Không có dị ứng thuốc hoặc các thành phần có trong thuốc;
  • Không mắc các bệnh lý về tim mạch; huyết áp
  • Không bị rối loạn đông máu, sử dụng cortioid toàn thân lâu ngày;
  • Không mắc các bệnh gan, tuyến thượng thận;

Để đảm bảo an toàn, đình chỉ thai bằng thuốc phải thực hiện đúng quy trình kỹ thuật. Sau các bước thăm khám đảm bảo điều kiện phá thai bằng thuốc. Chị em được uống thuốc phá thai, theo dõi và ra về. Sau 2 tuần tái khám theo lịch hẹn.

Chú ý, đình chỉ thai bằng thuốc sẽ kéo dài thời gian đẩy thai nhi ra ngoài. Trong lúc chị em bị ra máu đó chính ra thai và niêm mạc tử cung bong ra. Thời gian ra máu kéo dài như một chu kỳ kinh nguyệt.

Lưu ý: TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ Ý MUA VÀ TỰ Ý UỐNG THUỐC PHÁ THAI TẠI NHÀ MÀ PHẢI CÓ SỰ CHỈ ĐỊNH HƯỚNG DẪN CỦA BÁC SĨ.

Các phương pháp đình chỉ thai nghén

Phương pháp hút thai

Hút thai tức là dùng ống hút vô trùng (ống siêu dẫn, bơm hút chân không) đưa vào buồng tử cung của người mẹ để hút thai cùng nhau thai ra ngoài để đình chỉ thai nghén. Với cách này, toàn bộ quy trình xử lý hút thai được sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế hiện đại.

Giúp xác định chính xác tổ chức thai, hút thai ra bên ngoài nhanh, không gây đau đớn, biến chứng cho thai phụ. Trước khi thực hiện hút thai chị em sẽ được gây mê tại cổ tử cung nhằm giảm bớt đau đớn khi thực hiện.

Do vậy, hầu như chị em không cảm thấy đau khi thực hiện. Cách đình chỉ thai nghén an toàn này được áp dụng dành cho thai từ 6-12 tuần tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn về điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật, vô khuẩn của phòng thủ thuật. Cùng với tay nghề, kinh nghiệm thực hiện của các bác sĩ.

Phương pháp nong, gắp thai

Cũng tương tự kỹ thuật đình chỉ thai nghén bằng hút thai, nong và gắp thai được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nong gắp để kết thúc thai kỳ sớm. Kỹ thuật này áp dụng cho thai từ 13-18 tuần. Đây là kỹ thuật đình chỉ thai dành cho thai to, hay còn gọi là kỹ thuật phá thai to.

Nong và gắp thai gây ra nhiều ảnh hưởng, sang chấn về tâm lý cho thai phụ hơn. Vì lúc này thai đã rất lớn, hình thành đủ các bộ phận. Đồng nghĩa với việc áp dụng phá thai lúc này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe, khả năng sinh sản hơn.

Có thể thấy rằng, các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn gồm 3 cách đó là dùng thuốc, hút thai, nong và gắp thai. Dù áp dụng bằng kỹ thuật đình chỉ thai nghén nào chúng ta cũng cần tuân thủ chỉ định của bác sỹ.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín

Trong các phương pháp đình chỉ thai nghén thì có thể nói phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn, chi phí thấp nhất. Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hàng đầu, được nhiều chị em tin tưởng.

Thuốc phá thai chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất là nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

Khi đến với Tranhthainhatban.com, các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Nếu các chị em cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Bán thuốc phá thai tại Nhật

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop