Cách mua que thử thai Nhật Bản

Khả năng mang thai có thể gây ra cảm giác lo lắng hoặc phấn khởi. Cách mua que thử thai tại nhà có thể giúp bạn tìm ra kết quả mà bạn đang mong đợi. Công nghệ mới cho phép bạn kiểm tra kết quả thử thai trước khi bạn trễ kinh nguyệt. que thử thai nhật bản sẽ phát hiện hormone tên là hCG. Hormone này được tạo ra sau khi trứng được thụ tinh làm tổ trong niêm mạc tử cung. que thử thai nhật bản có độ chính xác tới 99%. Khi bạn dùng que ít nhất 1 tuần sau ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt dự đoán.

Có 2 loại que thử thai: truyền thống và que điện tử. Loại que điện tử thì dễ đọc hơn với từ ngữ xuất hiện chỉ ra “có thai” hoặc “không có thai”. Một số loại que điện tử cũng ước tính bạn đã mang thai bao nhiêu tuần. Các loại que này đắt tiền hơn so với que truyền thống. Loại que thử thai truyền thống có vạch dài mà 1 vạch hoặc 2 vạch màu sẽ xuất hiện. Về cơ bản, 1 vạch nghĩa là không có thai; 2 vạch nghĩa là có thai.

Cách mua que thử thai Nhật Bản

Cách mua que thử thai Nhật Bản

Sau khi đã xác định được loại que cần mua, thì bạn cần tìm hiểu que thử thai nhật bản bán ở đâu chính hãng. Que thử thai tiếng Nhật là 妊娠検査薬( にんしん けんさ やく). Và có bán ở các hiệu thuốc Drug Store như Matsumoto Kiyoshi, Welicia,…trên toàn quốc. Nếu bạn không thể mua que thử hoặc cảm thấy khó khăn trong việc mua que. Thì bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua trên website: tranhthainhatban.com của chúng tôi. Chúng tôi có thể giao các que thử một cách kín đáo đến trước cửa nhà bạn.

Cách mua que thử thai Nhật Bản

Quyết định mua bao nhiêu que thử. Tùy theo nhu cầu và ngân sách, cân nhắc mua ít nhất 2 que thử cùng một lúc. Mặc dù que đầu tiên sẽ có kết quả chính xác, đôi khi các que cũng có sai sót. Nhiều người dùng mua nhiều que để họ có thể xác nhận kết quả khi chu kỳ kinh nguyệt dự đoán đang đến. Thêm vào đó, nếu bạn hy vọng có thai và muốn kiểm tra hằng ngày hoặc hằng tuần. Hãy mua nhiều để được mức giá khuyến mãi.

Kiểm tra hạn sử dụng trên hộp của que thử trước khi mua. Đảm bảo que thử vẫn còn có giá trị. Nếu que thử sắp hết hạn, nên mua một que khác. Điều quan trọng là que thử thai không hết hạn sử dụng. Nếu cuối cùng bạn mua que thử và không sử dụng nó trước ngày hết hạn, hãy vứt nó đi.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop