Cách phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Cách phá thai 7 tuần tuổi an toàn nhất hiện nay có thể áp dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng phương pháp nào an toàn, phù hợp nhất với bạn thì cần có sự tư vấn, thăm khám chi tiết của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bạn đang có nhu cầu phá thai 7 tuần tuổi do vỡ kế hoạch, mang thai khi còn quá trẻ, sức khỏe không đáp ứng được việc mang bầu,… Hãy cùng Tranhthainhatban.com giải đáp về vấn đề này, trong bài viết ngay dưới đây.

Phá thai 7 tuần tuổi có an toàn không?

Theo các bác sĩ, thai 7 tuần tuổi còn tương đối nhỏ, kích thước của phôi thai khoảng 1,3 cm, đã đi vào buồng tử cung. Tuy nhiên, phôi thai chưa có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ, do đó bạn có thể kết thúc thai kỳ nếu muốn.

Phá thai 7 tuần tuổi có an toàn không phụ thuốc rất nhiều vào nữ giới. Trong trường hợp bạn tới những cơ sở y khoa uy tín, chất lượng, được tư vấn và thăm khám bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là cách phá thai được chỉ định phù hợp, khoa học thì sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Và ngược lại, nếu bạn tới những cơ sở y tế “chui”, kém chất lượng, thì hậu quả bạn sẽ phải đối mặt không thể lường trước được.

Cách phá thai 7 tuần tuổi an toàn bằng thuốc

Phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc là phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay. Sau khi uống, thuốc sẽ làm túi thai bong ra khỏi buồng tử cung. Lúc này tử cung sẽ đồng thời co bóp để đẩy phôi thai ra bên ngoài. Từ đó, ngừng lại sự phát triển của thai nhi và chấm dứt quá trình thai nghén.

Cách phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Cách phá thai 7 tuần tuổi an toàn

Tuy nhiên, cách phá thai 7 tuần tuổi an toàn bằng thuốc chỉ mang lại hiệu quả nếu nữ giới đáp ứng được những yếu tố như sau:

  • Phôi thai đã nằm trong buồng tử cung của mẹ
  • Đặc biệt, thai phụ không mắc phải bất cứ bệnh lý nào liên quan tới tim mạch, huyết áp… Hoặc bị rối loạn đông máu, thiếu máu, hẹp van 2 lá,…

Sau khi kiểm tra và cơ thể nữ giới đáp ứng được những yêu cầu như trên, bác sĩ sẽ chỉ định nữ giới phá thai bằng thuốc.

Quy trình phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc:

  • Sau khi thăm khám, thai phụ sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất dưới sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ. Thuốc có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi, khiến túi thai bong ra khỏi thành tử cung của thai phụ. Sau khi sử dụng viên thứ nhất nếu không có điều bất thường nào diễn ra, thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.
  • Sau khoảng chừng 2 ngày, thai phụ sẽ phải quay lại cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và tiếp tục sử dụng viên thứ 2. Viên thuốc thứ 2 có tác dụng đẩy thai nhi ra ngoài. Lúc này các bạn sẽ thấy đau bụng bởi tử cung đang bị co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.
  • Thai phụ được theo dõi nghiêm ngặt trong gần 4 giờ và cứ gần 30 phút bác sĩ sẽ đo huyết áp cùng mạch, tình trạng sức khỏe của chị em. Nếu đáp ứng tốt đối với thuốc, thai phụ có thể ra về.
  • Thông thường trong vòng 30 phút đến 4 giờ sau khi uống thuốc phá thai, người bệnh sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài. Phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc, tuy nhiên một số ít phụ nữ có thể ra máu nhẹ kéo dài gần nửa tháng.

Phá thai bằng thuốc an toàn ở đâu ?

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình, chị em nữ giới tuyệt đối không nên tự ý mua và uống thuốc phá thai khi chưa được sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa. Không tự áp dụng phương pháp phá thai dân gian, đặc biệt là tới những cơ sở phá thai kém chất lượng. Điều này là vô cùng nguy hiểm và bạn có thể phải trả giá đắt.

Để được tư vấn tận tình phá thai bằng thuốc an toàn, chị em hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hàng nghìn chị em phá thai an toàn, thành công. Các chị em hãy liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 để được tư vấn chi tiết miễn phí, tất cả các thông tin của chị em sẽ được chúng tôi bảo mật.

>> Xem thêm Mua thuoc pha thai online tai Nhat

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop