Phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả

Hiện nay việc sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là những chị em đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Vì có thai không đúng thời điểm có thể ảnh hưởng rất lớn đến cả tương lai của bạn. Phá thai bằng thuốc được xem là cách phá thai ít phải can thiệp tới cơ thể. Hiện nay thuốc phá thai trên thị trường thường có rất nhiều loại. Cùng với đó là cách sử dụng thuốc phá thai không đơn giản để các chị em có thể tự thực hiện. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng thuốc phá thai an toàn nhé.

Các bước để phá thai bằng thuốc an toàn

Bước 1: Khi đã đưa ra quyết định nạo phá thai ở nhật bản. Thì các chị em cần tham khảo và lựa chọn cho mình những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín. Để đảm bảo quá trình phá thai được diễn ra an toàn và hiệu quả.

Bước 2: Các thai phụ trước khi phá thai sẽ được kiểm tra và làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết. Giúp xác định chính xác tuổi của thai nhi và sức khỏe của người mẹ.

Bước 3: Sau khi đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc. Các bác sĩ tiến hành cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên. Sau khi uống thì thai phụ sẽ có triệu chứng ra máu.

Bước 4: Sau 48 tiếng thì các chị em sẽ quay lại và uống viên thuốc thứ 2. Sau khi uống viên thứ 2 thì người bệnh sẽ ra máu trong vòng từ 7 đến 10 ngày. Kèm theo tình trạng đau bụng dưới, đau đầu, chóng mặt nhẹ. Những dấu hiệu này sẽ nhanh chóng qua đi và không ảnh hưởng gì.

Những lưu ý sau khi phá thai bằng thuốc

Sau khi thực hiện phá thai khoảng 2 tuần. Thì các chị em có thể quay trở lại và kiểm tra kết quả cũng như sức khỏe. Trong thời gian này thì các chị em cần chú ý giữ gìn sức khỏe và vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Trong quá trình phá thai bằng thuốc nếu như các chị em có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Thì cần nhanh chóng tới cơ sở y tế đã thực hiện phá thai bằng thuốc cho mình. Để được các bác sĩ tại đây kiểm tra và can thiệp cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol trong trường hợp muốn phá thai bí mật. Liên hệ zalo 0359 171 900 để được hỗ trợ tư vấn hiệu quả.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop