Cách tính tuổi thai theo ngày quan hệ mẹ bầu cần lưu lại .

Tính tuổi thai theo ngày quan hệ được coi là một trong những cách tính tuổi thai chính xác và đơn giản. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm rõ về cách tính tuổi thai theo ngày quan hệ dẫn đến khi tính tuổi thai còn nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn. Cùng Tránh Thai Nhật Bản tìm hiểu nhé .

Phá thai bao lâu thì quan hệ được

Cách tính tuần tuổi thai nhi dựa theo ngày quan hệ là như thế nào?

Bình thường, tinh trùng của nam giới có thể sống trong cơ thể nữ giới từ 3-5 ngày, nhưng trứng sau khi rụng thì chỉ sống được 1 ngày. Do đó, tinh trùng chỉ có thể thụ tinh với trứng trong khoảng thời gian này.

Ngày rụng trứng của nữ giới thường sẽ rơi vào giữa chu kỳ kinh nguyệt (ngày thứ 14-16). Nếu chị em phụ nữ có quan hệ tình dục trong khoảng thời gian này thì khả nặng thụ thai sẽ rất cao. Vì vậy, rất nhiều chị em áp dụng cách tính tuần tuổi thai nhi dựa theo ngày quan hệ.

Thai nhi sẽ phát triển trong tử cung của người mẹ khoảng 266 ngày (tương đương 38 tuần) tính từ ngày thụ thai là ngày có quan hệ tình dục trong thời gian trứng rụng.

Ví dụ, ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt là ngày 01/01 thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng ngày 14-16/01. Và trong khoảng thời gian từ ngày 10-17/01 mà có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai thì chị em có khả năng thụ thai rất cao và có thể tính tuần tuổi thai theo ngày quan hệ này.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop