Cách tránh thai của người Nhật

Hiện nay có rất nhiều cách tránh thai tại nhật. Nhưng không phải biện pháp tránh thai nào cũng tốt và không ảnh hưởng tới sức khỏe của chị em. Khi lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp với mình, bạn nên tìm hiểu kiến thức thật kỹ.

Với những phương pháp tránh thai liên quan đến hormone hoặc dụng cụ tránh thai. Cần tham khảo ý kiến bác sĩ sản phụ khoa về ưu nhược điểm của chúng trước khi quyết định thực hiện.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách tránh thai của người nhật. Được chị em sử dụng phổ biến và an toàn tới sức khỏe phụ nữ. Chị em phụ nữ nào chưa có ý định sinh con hoặc không muốn vỡ kế hoạch hóa gia đình. Có thể tham khảo 7 biện pháp tránh thai dưới đây.

Các cách tránh thai tại Nhật

  1. Bao cao su

Cách tránh thai của người Nhật

Bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai an toàn lên đến 99%. Hiện nay, bao cao su được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới để tránh mang thai ngoài ý muốn. Đồng thời việc sử dụng bao cao su để ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục. Như sùi mào gà, lậu, giang mai, hiv, aids và các bệnh truyền nhiễm khác.

Bao cao su trải qua nhiều quá trình thiết kế sản xuất có nhiều mẫu mã. Nhưng loại được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là dạng là hình trụ được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên. Hiện nay không chỉ có bao su dành cho nam giới, mà còn có cả bao cao su dành riêng cho nữ giới. Với cách sử dụng vừa dễ dàng lại tiện lợi và có tính an toàn cao. Vì vậy bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn có thể sử dụng bất cứ khi nào cho cả nam và nữ giới.

  1. Vòng tránh thai

Vòng tránh thai là phương pháp tránh thai không hề gây đau đớn, tác dụng phụ. Hay ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của nữ giới. Tuy nhiên, không nên tự ý làm tại nhà, bạn nên đến các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa. Để được tư vấn về vòng tránh thai phù hợp vừa vặn với cớ thể và sử dụng an toàn nhất. Nhược điểm của vòng tránh thai là không thể ngăn chặn được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bao cao su.

  1. Thuốc tránh thai Nhật Bản Tricular

Cách tránh thai của người Nhật

thuốc tránh thai nhật bản tricular là phương pháp tránh thai phổ biến được nhiều người áp dụng. Để ngăn ngừa thai bởi tính tiện dụng. Việc sử dụng thuốc tránh thai có tác dụng ngăn ngừa sự thụ tinh của tinh trùng và trứng.

Khi sử dụng thuốc tránh thai tricular: Chị em phải nhớ uống thuốc hàng ngày và luôn mang theo bên mình. Nếu cần chắc chắn hơn, có thể đặt báo thức để nhớ giờ uống thuốc.

  1. Que cấy tránh thai

Một trong những phương pháp hiệu quả là que cấy tránh thai. Phương pháp này được chị em phụ nữ tin tưởng tuyệt đối, bởi vì sự hiệu quả của nó. Que tránh thai được cấy dưới tay không thuận của chị em phụ nữ. Sau khi cấy, que tránh thai sẽ phát huy tác dụng sau 24 giờ và có hiệu quả trong vòng 3 năm. Trong que cấy tránh thai có chứa nội tiết tố. Nên khoảng thời gian được cấy thì chị em không cần sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào khác.

  1. Triệt sản

Triệt sản là phương pháp đình sản ở phụ nữ. Cũng tương tự như việc nam giới thắt ống dẫn tinh, triệt sản ở nữ giới sẽ được cắt và thắt ống dẫn trứng. Khi đó trứng sẽ bị chặn lại, không thể có cơ hội gặp tinh trùng và đi đến tử cung được. Việc phẫu thuật triệt sản cho nữ giới sẽ phức tạp hơn nam giới. Nhưng không mang lại hiệu quả cao bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh.

  1. Thắt ống dẫn tinh

Thắt ống dẫn tinh cũng là một phương pháp phổ biến ở nam giới gần giống như triệt sản ở nữ giới. Việc thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc hưng phấn trong quan hệ vợ chông.

Thắt ống dẫn tinh có tác dụng ngăn tinh trùng di chuyển ra túi tinh và tránh thụ thai. Thắt ống dẫn tinh không có khả năng sinh con, nam giới cũng nên cân nhắc kĩ.

  1. Xuất tinh ngoài

cách tránh thai của người nhật

Xuất tinh ngoài được coi là biện pháp tránh thai đơn giản. Bởi tỉ lệ mang thai ở trường hợp này chỉ có từ 3 – 4 %. Khi gần đến lúc xuất tinh, thì nam giới rút dương vật ra khỏi âm đạo của phụ nữ sau đó xuất tinh ra bên ngoài. Như vậy sẽ không cho tinh trùng cơ hội thâm nhập vào bên trong âm đạo gặp trứng để thụ tinh được.

Trên đây là bài viết về 7 biện pháp tránh thai phổ biến hiện nay cho chị em. Nếu còn những câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ qua hotline 0359 171 900 để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop