Căng cứng bầu ngực sau phá thai nguyên nhân và cách điều trị . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Căng cứng ở vùng bầu ngực sau phá thai có thể xuất phát từ một số nguyên nhân khác nhau,  Cùng chúng tôi Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

  1. Biến đổi hormone: Sau phá thai, cơ thể phụ nữ trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ về hormone, đặc biệt là tăng lượng progesterone và estrogen trong cơ thể. Những biến đổi này có thể làm cho ngực căng cứng và đau nhức.
  2. Tăng kích thước tuyến vú: Trong suốt thai kỳ, tuyến vú phát triển để chuẩn bị cho việc nuôi con bằng sữa. Khi phá thai xảy ra, tuyến vú có thể vẫn giữ lại kích thước mới và cảm giác căng cứng.
  3. Viêm nhiễm hoặc viêm tuyến vú: Phá thai có thể làm cho vùng ngực dễ bị nhiễm trùng, gây viêm nhiễm hoặc viêm tuyến vú, gây đau và cảm giác căng cứng.
  4. Căng thẳng tinh thần: Căng thẳng và lo lắng sau phá thai có thể làm tăng cảm giác đau và căng cứng ở vùng ngực.

Để điều trị cảm giác căng cứng ở vùng ngực sau phá thai, bạn có thể thử các biện pháp sau . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

  1. Nghỉ ngơi và giảm căng thẳng: Đảm bảo bạn có đủ giấc ngủ và thực hành các phương pháp giảm căng thẳng như yoga, thiền, hoặc thực hiện các hoạt động giải trí như đọc sách, nghe nhạc.
  2. Áp dụng nhiệt đới lên vùng ngực: Sử dụng gói nhiệt đới ấm hoặc khăn ấm để giúp giảm đau và giãn cơ.
  3. Đeo áo ngực thoải mái: Chọn áo ngực có kích thước phù hợp và không bó chặt vùng ngực.
  4. Dùng thuốc giảm đau: Nếu cảm giác đau và căng cứng ở vùng ngực làm bạn khó chịu, bạn có thể thử sử dụng thuốc giảm đau như paracetamol hoặc ibuprofen. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.
  5. Thăm bác sĩ: Nếu cảm giác căng cứng và đau ở vùng ngực kéo dài hoặc trở nên nghiêm trọng, bạn nên thăm bác sĩ để được tư vấn và điều trị thích hợp hơn. Bác sĩ có thể kiểm tra xem có vấn đề nào nghiêm trọng hơn đằng sau cảm giác này và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp nhất nhé .

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop