[Chia sẻ] Đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ?

Đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ? là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Dưới đây là một số thông tin chia sẻ từ chuyên gia Tranhthainhatban.com.

Phương pháp phá thai bằng thuốc như thế nào ?

Phá thai bằng thuốc (hay bỏ thai bằng thuốc, phá thai nội khoa) là một trong những phương pháp phá thai an toàn được cấp phép thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa hiện nay, hoạt động theo cơ chế tương tự với hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Phụ nữ mang thai ngoài ý muốn để được tiến hành phá thai bằng thuốc phải đảm bảo thai nhi không quá 7 tuần tuổi nằm trong tử cung, không mắc các bệnh nội khoa, rối loạn đông máu hoặc dị ứng với thuốc. Thai phụ sau khi được kiểm tra sức khỏe cẩn thận, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc nhằm chấm dứt quá trình thai nghén, tử cung bị kích thích hoạt động co bóp để đẩy túi thai ra ngoài cơ thể gây tình trạng chảy máu âm đạo trong một vài ngày.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia Sản phụ khoa, dinh chi thai bang thuoc bao nhieu tien ? có mức giá thấp hơn so với các phương pháp phá thai ngoại khoa, hơn nữa do không cần can thiệp bằng dao kéo, thiết bị y khoa nên có thể đạt mức độ an toàn cũng như hiệu quả cao.

Quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc

Toàn bộ quy trình thực hiện đều sẽ không đụng chạm dao kéo phẫu thuật, nên sẽ không đau. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, theo từng cơ địa, người bệnh sẽ gặp một số biểu hiện bất thường như đau đầu, đau bụng cũng như mệt mỏi… đó là phản ứng của cơ thể bạn khi tiếp nhận thuốc, bạn không nên quá lo lắng về điều này.

Quy trình thực hiện đầy đủ phá thai bằng thuốc như sau:

  • Bước 1: thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và làm các thủ tục cần thiết để biết chính xác kích thước, độ tuổi của thai nhi, đã nằm trong tử cung của người mẹ chưa và tình trạng sức khỏe của bạn
  • Bước 2: Nếu đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ cho bạn uống viên thuốc đầu tiên. Nó có tác dụng làm ngưng quá trình phát triển của thai nhi. Sau khi uống thuốc bạn sẽ ở lại khoảng 1h nếu không có vấn đề gì bạn có thể ra về
  • * Có thể sau khi uống viên thuốc thứ nhất chị em sẽ thấy ra chút máu. Nhưng đừng quá lo lắng, đây là dấu hiệu ca phá thai đã được bắt đầu thành công
  • Bước 3: Sau khi uống viên thuốc thứ nhất khoảng 48h sau chị em quay lại cơ sở y tế để uống viên thuốc thứ 2. Viên thuốc này có tác dụng co bóp tử cung, đẩy thai ra ngoài theo đường âm đạo
  • Sau khi uống thuốc viên thứ 2 khoảng 30 phút – 4h sau chị em cảm thấy đau bụng dữ dội, ra máu ồ ạt ở vùng kín, cả những cục máu lớn. Thời gian ra máu sau phá thai bằng thuốc dài hay ngắn tùy thuốc vào cơ địa của mỗi người
  • Bước 4: Sau khi uống thuốc, chị em ở lại cơ sở y tế khoảng 1-3h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe, tâm lý nếu ổn định có thể ra về. Khoảng 2 tuần sau khi phá thai bằng thuốc bạn quay lại cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe, đảm bảo phá thai thành công hay chưa Trường hợp sau phá thai bạn có những biểu hiện bất thường hãy quay lại để được thăm khám, xác định nguyên nhân và cách khắc phục đúng.

Đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ?

Chi phí thực hiện luôn là vấn đề khiến cho chị em phụ nữ băn khoăn lo lắng khi có ý định làm thủ thuật đình chỉ thai nghén, bao gồm cả phương pháp phá thai bằng thuốc. Thông thường, tổng chi phí cho 1 lần phá thai bằng thuốc sẽ gồm những hạng mục như phí kiểm tra trước khi phá thai, chi phí thực hiện, phí tái khám và các khoản tiền phát sinh khác.

Mặc dù vậy, các bác sĩ lại cho biết đối với câu hỏi dinh chi thai bang thuoc bao nhieu tien ? sẽ không thể biết được chính xác nếu như chưa thăm khám, siêu âm, xét nghiệm chẩn đoán tình trạng của thai phụ. Cụ thể, dưới đây là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phá thai bằng thuốc:

Phí khám ban đầu

Bước đầu tiên mà bác sĩ cần thực hiện khi nữ giới có nguyện vọng tiến hành phá thai bằng thuốc chính là kiểm tra lâm sàng, siêu âm chẩn đoán tình trạng thai nhi cũng như làm các xét nghiệm cần thiết nhằm đánh giá chính xác nhất về tình hình sức khỏe, qua đó mới có thể biết được thai phụ có đạt đủ điều kiện phá thai hay không.

Bởi vậy đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ? phải kể đến chi phí dành cho hạng mục khám lâm sàng, tuy nhiên nhìn chung sẽ không quá cao.

Sức khỏe của thai phụ

Yếu tố tiếp theo làm tác động tới vấn đề dinh chi thai bang thuoc bao nhieu tien ? chính là tình hình sức khỏe và thể trạng hiện tại của thai phụ, bởi những người không gặp vấn đề nào bất thường sau khi thăm khám thì sẽ được chuẩn bị làm thủ thuật ngay. Ngược lại, nữ giới trong trường hợp đang mắc kèm theo các bệnh lý làm ảnh hưởng tới quy trình phá thai bằng thuốc chắc chắn bác sĩ cần phải can thiệp xử lý trước, từ đó dẫn đến tổng chi phí phá thai bằng thuốc tốn kém nhiều hơn.

Không chỉ vậy, có những người tình trạng sức khỏe yếu nên thời gian hồi phục sức khỏe cũng phải kéo dài, có thể cần tới sự chăm sóc y tế, sử dụng thêm thuốc kèm theo… nên đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ? cũng theo đó mà gia tăng thêm.

Số tuần tuổi thai nhi

Như chúng ta đã biết, thai nhi không quá 7 tuần tuổi là thời điểm thích hợp để tiến hành phương pháp bỏ thai bằng thuốc. Thế nhưng nếu nữ giới đã có ý định đình chỉ thai kỳ vẫn nên chủ động thực hiện từ sớm (không dưới 4 tuần tuổi) khi kích thước thai còn nhỏ, quá trình tiến hành đơn giản nhanh chóng hơn do vậy dinh chi thai bang thuoc bao nhieu tien ? có thể được tiết kiệm so với khi thai đã lớn hơn.

Giá thuốc phá thai

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện tràn lan những nơi bán thuốc phá thai khiến chị em vô cùng băn khoăn thuốc phá thai bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, như chúng tôi đã chia sẻ thì nữ giới tuyệt đối không được tự ý tìm mua và dùng thuốc phá thai tại nhà mà không có sự giám sát của các bác sỹ bởi không thể kiểm soát được về chất lượng, hơn nữa còn dễ dẫn tới rất nhiều biến chứng khó lường.

Đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Thuốc phá thai chỉ đảm bảo an toàn khi được sử dụng tại các cơ sở uy tín, và thuốc phá thai giá bao nhiêu cũng còn phải tùy thuộc theo từng loại, sự chỉ định từ bác sĩ cũng như bảng giá phá thai bằng thuốc ở mỗi cơ sở y tế.

Địa chỉ thực hiện

Nếu chị em lựa chọn và tìm đến một địa chỉ phá thai chất lượng tốt, bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng các loại thuốc phá thai đã được kiểm định nghiêm ngặt… thì đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ? sẽ cao hơn nhưng song song với đó là tỷ lệ thành công cao, an toàn sức khỏe và phòng ngừa được biến chứng rủi ro.

Còn những cơ sở phá thai hoạt động chui không có giấy phép thường đưa ra mức giá rất rẻ nhằm thu hút, đánh vào tâm lý lo lắng của bệnh nhân về tài chính nhưng năng lực bác sĩ lại yếu kém, thiếu thốn cơ sở vật chất, thuốc kém chất lượng và để lại nhiều hậu quả nguy hại.

Khoản phí tái khám sau phá thai và nhu cầu riêng của từng người

Dinh chi thai bang thuoc bao nhieu tien ? bên cạnh những yếu tố như sức khỏe thai phụ, số tuổi thai nhi, cơ sở y tế, giá thuốc phá thai… thì cũng sẽ bao gồm cả khoản phí dành cho việc tái khám (sau 2 tuần kể từ thời điểm hoàn thành thủ thuật) để bác sĩ nhận định đã phá thai thành công hay chưa. Ngoài ra, trong quá trình phá thai bằng thuốc nếu chị em có nhu cầu đăng ký sử dụng một số dịch vụ y tế cũng sẽ cần chi trả thêm các khoản chi phí tương ứng, từ đó ảnh hưởng đến tổng giá đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ?

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín

Hiện nay, Tranhthainhatban.com là một trong những địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hàng đầu. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc, chuyên cung cấp liệu trình thuốc phá thai chất lượng, đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn, thành công.

Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo. Khi đến với Tranhthainhatban.com các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Nếu các chị em cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Mua thuốc phá thai tại Nhật Bản uy tín

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop