Có thuốc phá thai 2 tuần tuổi hay không ?

Có thuốc phá thai 2 tuần tuổi hay không ? là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có thêm thông tin về vấn đề này.

Nhận dạng thai 2 tuần tuổi thông qua đặc điểm gì ?

Thai nhi ở tuần thứ 2 vừa mới hoàn thành hành trình từ ống dẫn trứng đến tử cung. Lúc này, thai nhi chỉ là một hạt mầm bé xíu, chiều dài khoảng 0.6 mm.

Phôi thai 2 tuần tuổi mới bắt đầu hình thành 3 lớp: Ngoại bì, trung bì cũng như nội bì. Trong đó, ngoại bì sẽ trở thành hệ thống thần kinh, da, tóc,… trung bì sẽ phát triển thành tim, của quý, tuần hoàn, khung xương,… và nội bì sẽ phát triển thành phổi, ruột, gan, tuyến tụy cũng như tuyến giáp.

Nhưng tất cả những sự phát triển này mới ở thời kỳ đầu, bởi thế thai nhi chưa thành hình hài. Thai nhi chưa có sự phát triển nhiều và mối liên hệ với cơ thể người mẹ chưa được thiết lập chặt chẽ. Bởi thế, nếu bạn không thể giữ bé lại bên mình thì đây chính là thời điểm thích hợp cho bạn thực hiện thủ thuật bỏ thai.

Vậy thai 2 tuần tuổi đã có tim thai chưa?

Thai 2 tuần tuổi vẫn chưa có tim thai. Phải sang tuần thứ 6 – 7 của thai kỳ, bằng các phương tiện siêu âm hiện đại thì bác sĩ mới có thể cho mẹ nghe được tim thai của bé trong bụng. Nhưng cũng có trường hợp thai 8 tuần mới có tim thai.

Thời điểm này, cơ thể người mẹ sẽ xuất hiệu những triệu chứng có thai như: buồn nôn, ngực và núm vú căng nhạy cảm hơn, dịch âm đạo tiết ra khá nhiều, nhạy cảm hơn với mùi vị. Để biết chính xác mình có thai không, chị em có thể đi siêu âm hoặc mua que thử thai về thử.

Có thuốc phá thai 2 tuần tuổi hay không ?

Có thuốc phá thai 2 tuần tuổi hay không ? Các bác sĩ cho biết: Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và tin dùng. Đây là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt sự phát triển của bào thai trong tử cung người phụ nữ và đẩy thai ra ngoài qua các cơn co bóp của tử cung.

Phương pháp này thường được áp dụng với những trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi. Do đó, nhiều chị em thường cho rằng nếu muốn phá thai ở tuần thứ 2, 3 có thể áp dụng phương pháp này.

Tuy nhiên trên thực tế, ở thời điểm 2 tuần tuổi, bào thai mới chỉ là túi phôi đang di chuyển vào bên trong tử cung và tìm kiếm vị trí phù hợp để làm tổ và phát triển trong 38 tuần tiếp theo.

Thai vào tuần thứ 2 còn rất nhỏ, gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường và chỉ mới bắt đầu phân chia tổ chức và tế bào. Trong một số trường hợp thai 2 tuần tuổi thậm chí còn chưa kịp di chuyển để vào buồng tử cung nên rất khó để nhận biết thai ở thời điểm này.

Thông thường, với những trường hợp muốn phá thai ở tuần thứ 2 của thai kỳ bằng thuốc, bác sĩ thường tư vấn thai phụ nên chờ đợi thêm 1, 2 tuần nữa thì mới tiến hành phá thai. Việc chờ đợi thêm 1, 2 tuần nữa là có lý do: Bởi lúc này, thai đã di chuyển hẳn vào bên trong tử cung, việc sử dụng thuốc phá thai sẽ đạt kết quả cao hơn.

Thuốc phá thai 2 tuần tuổi

Có thuốc phá thai 2 tuần tuổi hay không ?

Nếu các chị em kiên quyết áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc ở tuần thứ 2, đặc biệt là những trường hợp tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà thì rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm.

Với những thông tin trong bài mà chúng tôi vừa chia sẻ về có thuốc phá thai 2 tuần tuổi hay không ? Hy vọng sẽ giúp ích được cho chị em. Nếu như các chị em cần tư vấn chi tiết phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Bán thuốc phá thai tại Nhật Bản uy tín

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop