Đặt mua thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

Nhiều chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn, buộc phải chọn cách chấm dứt thai kỳ. Thì lựa chọn đầu tiên của các chị em là thuốc phá thai. Chính vì vậy, nhiều chị em thắc mắc rằng đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol ở đâu? tranhthainhatban.com là địa chỉ cung cấp thuốc chính hãng và uy tín. Hãy nhanh tay gọi vào số hotline 0359.171.900 để được tư vấn miễn phí chị em nhé.

Đình chỉ thai kỳ bằng thuốc là hình thức an toàn tối đa được nhiều thai phụ chọn. Nhưng chị em cần phải biết không phải dùng thuốc sẽ đạt mức tối đa an toàn. Mà chỉ là giảm tối thiểu tác động ở ngoài cơ thể thai phụ.

Hơn thế nữa, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi thai phụ được kiểm tra sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sản phụ khoa sẽ đưa thuốc tiêu chuẩn và theo dõi cả quá trình uống thuốc của bạn.

Đặt mua thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

Những lưu ý khi dùng thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

  • Thai nhi phải dưới 7 tuần tuổi (khoảng từ 5 đến dưới 7 tuần). Chị em phải thực hiện xét nghiệm hay siêu âm để nắm được chính xác tuổi thai nhi. Phá thai bằng thuốc buộc tuổi thai phải dưới 7 tuần tuổi trở xuống. Vì lúc này kích thước và cả khối lượng đều khá nhỏ chưa ăn sâu vào thành tử cung nên rất dễ đưa ra ngoài. Nếu trên 7 tuần tuổi uống thuốc phá thai sẽ gây nguy hiểm, tỉ lệ thành công thấp.

Đặt mua thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol

  • Thai phụ có độ tuổi không quá 34: Vì bác sĩ tính được rằng tỉ lệ xuất hiện tai biến sẽ tăng theo tỷ lệ thuận với tuổi tác nữ giới. Do đó, chị em phải dưới 34 tuổi mới có thể dùng thuốc phá thai an toàn.
  • Bảo đảm thai nhi nằm ngay trong tử cung: Thuốc phá thai có tác dụng kích thích tử cung co bóp để tống thai nhi ra ngoài. Do đó muốn đình chỉ thành công thì bào thai phải làm tổ trong tử cung.
  • Chị em không được mắc các bệnh mãn tính: Thai phụ không mắc các bệnh về tim, phổi, hô hấp, dị ứng, rối loạn đông máu. Và các bệnh ở tử cung để tránh tai biến nguy hiểm đe dọa tính mạng.

Chúng tôi đều mong muốn chị em dù làm gì cũng nên coi trọng sức khỏe sinh sản về sau của mình. Do đó, chị em cần đến địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín để tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía chuyên gia. Đừng khiến mình phải hối hận về sau.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop