Đeo bao cao su vẫn có thai tại sao?

Quan hệ tình dục an toàn luôn là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm. Bao cao su được xem là một trong những biện pháp tránh thai an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp và nguyên nhân khác nhau mà người dùng sau khi dùng bao cao su vẫn có thai. Vậy, sử dụng như thế nào và lưu ý nào dành cho các cặp đôi khi muốn phòng tránh thai an toàn? Cùng  Tránh  Thai  Nhật  Bản  tìm  hiểu  nhé  .

Những trường hợp dùng bao cao su mà vẫn dính bầu

Kích cỡ bao cao su không phù hợp, đây là nguyên nhân phổ biến nhất khi bị dính bầu dù đã sử dụng bao cao su. Bởi việc chọn bao có kích cỡ quá lớn sẽ dễ làm bao tuột vào trong âm đạo khi quan hệ ngược lại khi chọn bao quá nhỏ thì nó lại dễ bị vỡ, rách, tràn tinh dịch vào âm đạo.

Bao cao su “vốn” đã bị rách, bao chỉ cần có 1 vết rách nhỏ cũng có thể khiến tinh dịch tràn vào âm đạo, khiến việc tránh thai bị thất bại.

Không đeo bao đúng lúc, nhiều XY khi quan hệ, chờ tới khi gần xuất tinh mới đeo bao vào, lúc này các chất nhầy có chứa tinh trùng do XY tiết ra đã xuất ra ngoài vào đi vào âm đạo nên sau khi đeo bao vào thì khả năng dính bầu vẫn cực cao.

Không ép hết hơi trong bao ra trước khi mang, hơi trong bao cao su không được ép ra hết nên khi xuất tinh do áp lực lớn khiến bao bị rách, tràn tinh dịch vào âm đạo.

Thổi vào bao trước khi mang, nhiều người vì “chắc ăn” có thói quen thổi vào bao kiểm tra trước khi mang, thói quen này sẽ dẫn đến hệ quả là bao sẽ không được đeo hết vào dương vật, khi xuất tinh bao dễ bị tuột, rách.

Lấy bao ra sai thời điểm, nếu lấy bao ra khi dương vật mềm hẳn, thao tác lấy bao có thể làm tràn tinh dịch vào âm đạo.

Chỉ sử dụng bao trong lần đầu tiên, trong 1 lần quan hệ bạn có thể xuất tinh nhiều lần, nếu chỉ dùng bao ở lần đầu tiên, các lần sau không dùng thì tỉ lệ “dính bầu” là rất cao.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su an toàn

Trong văn hóa nước ta, các vấn đề về quan hệ tình dục khá nhạy cảm và được ít người nhắc đến, vì vậy đâu đó vẫn còn nhiều trường hợp chưa được tiếp cận đầy đủ với các biện pháp tránh thai. Người dùng thường ít quan tâm đến cách sử dụng hoặc các chú ý đi kèm nên các thông tin quan trọng về bao cao vẫn bị nhiều người phớt lờ.

Chọn bao cao su đúng cách

Chọn bao cao su đúng cách sẽ giúp tránh tình trạng bị tuột do không vừa kích cỡ hoặc các tình huống khác không đáng có trong thời gian xảy ra quan hệ. Một chiếc bao cao su phù hợp là chiếc bao cao su không quá dài hoặc quá ngắn, có độ ôm vừa phải để tạo cảm giác tốt nhất và đạt được hiệu quả tránh thai tốt nhất.

Tránh thai hiệu quả với bao cao su

Ngoài các trường hợp dùng bao cao su vẫn có thai thì nếu sử dụng đúng cách, xác suất tránh thai của bao cao su lên tới 98% – một con số tương đối cao so với các biện pháp tránh thai khác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa việc mang 2 bao cao su trong 1 lần giúp người dùng phòng tránh tuyệt đối khả năng mang thai mà chỉ mang lại những trải nghiệm tệ với người dùng.

Hướng dẫn bảo quản bao cao su để sử dụng an toàn

Nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, không khí trong một thời gian dài, bao cao su có thể bị hỏng. Từ đó, sản phẩm dễ bị rách, thủng trong lúc sử dụng. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến giải thích tại sao dùng bao cao su vẫn có thai.

Để tránh bao cao su bị hỏng, bạn nên bảo quan bao cao su ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ cao. Hơn nữa, bạn nên kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su trước khi mua hoặc sử dụng. Nếu khi mở bao bì, bạn thấy bao cao su bị khô, cứng, không còn độ đàn hồi thì không nên sử dụng.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu dùng bao cao su có an toàn không và lý do tại sao dùng bao cao su vẫn có thai. Từ đó, bạn sẽ có cách chọn cách ngừa thai an toàn, phù hợp!

Nguồn  tổng  hợp

Liên  hệ  với  chúng  tôi  khi  bạn  cần  bất  kỳ  sự  tư  vấn  nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng  đài  tư  vấn  24/7

Hotline  : +84359171900

FaceBook  , Zalo  , Viber  , Line  , Whatsappp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop