Địa chỉ bán thuốc sảy thai uy tín, đảm bảo

Địa chỉ bán thuốc sảy thai uy tín, đảm bảo ở đâu ? là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn bỏ thai bằng thuốc. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có câu trả lời.

Các loại thuốc sảy thai

Hiện nay trên thế giới, thuốc sảy thai có 4 nhóm chính. Tuy nhiên ở Việt Nam thì chỉ chủ yếu có 2 nhóm chính. Trong đó, phá thai bằng thuốc chính là sự kết hợp 2 nhóm thuốc Progesterone và nhóm Prostaglandine. Tên thuốc đó là:

Thuốc Mifepristone 200mg:

Loại thuốc này được điều chế từ nhóm Progesterone. Thuốc này có tác dụng khiến cho nội mạc tử cung không phát triển. Từ đó không tạo thời cơ cho trứng làm tổ trong buồng tử cung. Khi kết hợp với thuốc Prostaglandine sẽ giúp tách thai khỏi tử cung. Viên thuốc Mifepristone 200mg này được uống đầu tiên để giúp bào thai tự động bong ra khỏi buồng tử cung.

Thuốc sảy thai

Thuốc Misoprostol 200mcg:

Thuốc này thuộc nhóm prostaglandine có tác dụng hỗ trợ cho thuốc Mifepristone để kích thích thành tử cung và tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài, giống như hiện tượng sảy thai.

Cách uống thuốc sảy thai an toàn và đúng cách

Thuốc sảy thai được sử dụng với các điều kiện sau:

  • Thai không quá 7 tuần tuổi
  • Thai đã nằm trong tử cung
  • Thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, gan, thận, máu khó đông…

Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn sẽ được diễn ra như sau:

+ Kiểm tra sức khỏe và khám thai nhi:  Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn như kiểm tra khung xương chậu, siêu âm để xem vị trí thai ở đâu. Tình trạng và siêu âm xác định tuổi thai.

+ Uống thuốc sảy thai: Uống viên thuốc 1 tại cơ sở y tế, sau đó được theo dõi tình trạng. Thường sau khi uống xong viên thứ 1 sẽ thấy có hiện tượng ra ít máu âm đạo. Sau đó 48h tiếp theo chị em sẽ uống viên thứ 2 với tác dụng kích thích đẩy thai ra bên ngoài.

Thai phụ sẽ có hiện tượng đau bụng, ra nhiều máu cục sau đó là biểu hiện của phá thai thành công.

+ Chăm sóc sau khi phá thai: tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, kiêng khem theo lời dặn của chuyên gia. Đi tái khám theo đúng hẹn sau 2 tuần để đánh giá hiệu quả sau khi phá thai bằng thuốc.

Địa chỉ bán thuốc sảy thai uy tín

Nếu các chị em còn băn khoăn chưa biết địa chỉ bán thuốc sảy thai uy tín ở đâu vậy thì hãy đến với Tranhthainhatban.com. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc đã giúp hàng nghìn chị em phá thai an toàn, thành công.

Thuốc chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

Khi mua thuốc tại Tranhthainhatban.com các chị em sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn phá thai bằng thuốc đúng quy trình, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Các chị em cần tư vấn chi tiết về thuốc sảy thai vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Mua thuốc phá thai online

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop