Địa điểm bán que thử thai ở nhật bản . +84359171900

Que thử thai ( 妊娠検査薬 ) là dụng cụ thông dụng nhất giúp chị em thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng để biết mình đã lên thiên chức làm mẹ hay chưa. Dù có cách để thử thai như xét nghiệm máu, siêu âm vùng bụng…nhưng dùng que thử thai tại nhà vẫn là kín đáo, tiện lợi được nhiều chị em lựa chọn. Nếu biết cách sử dụng đúng hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng độ chính xác của nó. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản nhưng chưa biết mua Que thử thai ở đâu và cách thử như nào . Cùng Tránh Thai Nhật Bản +84359171900 tìm hiểu hoặc truy cập trang web. tranhthainhatban.com hoặc thuocphathai.net  

Que thử thai là gì?

Que thử thai là dụng cụ giúp chị em xác định có mang thai hay không dựa vào phản ứng với nồng độ hormone hCG (Human Chorionic Gonadotropin) có trong nước tiểu. Hormone hCG được ví như một hormone thai kỳ vì được sản xuất bởi nhau thai sau phi phôi thai bắt đầu làm tổ và phát triển.

Nồng độ hormone hCG sẽ tăng lên cực nhanh khi phôi thai làm tổ và tiết hormone vào trong máu. Vì thế, que thử thai hay xét nghiệm máu đều dựa trên nguyên tắc phát hiện sự hiện diện của hormone hCG trong máu hoặc nước tiểu để đưa ra kết luận chị em có “tin vui” hay chưa.

Que thử thai được chứng minh có độ chính xác lên đến 97% nếu sử dụng đúng cách, vì thế chị em hoàn toàn yên tâm sử dụng biện pháp này tại nhà để xác định việc mang thai.

Que thử thai hoạt động như thế nào?

Bề mặt que thử thai được thiết kế có vạch làm chuẩn và một dải sợi kháng thể phản ứng với nồng độ hCG trong cơ thể. Nguyên lý hoạt động của que thử thai rất đơn giản, bên trong que chứa một chất giúp phát hiện nồng độ hCG trong nước tiểu khi phụ nữ mang thai. Khi đưa vùng giấy này vào trong nước tiểu, nếu đo lường thấy có hCG trong đó sẽ báo kết quả về vùng kết quả.

Que thử thai ở nhật mua như nào và mua ở đâu

Que thử thai tiếng Nhật là 妊娠検査薬( にんしん けんさ やく) và có bán ở các hiệu thuốc Drug Store như Matsumoto Kiyoshi, Welicia,…trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua trên Web . tranhthainhatban.com hoặc liên hệ trực tiếp +84359171900 để mua hàng nhé .

Mua que thử thai tại cửa hàng thuốc, siêu thị bán thuốc

 • Sugi drugstore スギ薬局
 • Tomod’s トモズ
 • Matsumoto Kiyoshi マツモトキヨシ
 • Sun Drug サンドラッグ
 • Kusuri no Fukutaro くすりの福太郎
 • Tsuhara drug ツルハドラッグ
 • (Donkihote hay Don Quijote) ドンキホーテ

  Những lưu ý khi sử dụng que thử thai

  Độ chính xác của que thử thai mặc dù rất cao, lên đến khoảng 97%. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn thì bạn có thể đi đến các cơ sở y tế khác để xét nghiệm. Các lý do thường găp phải gây sai sót

  • Bạn dùng que quá sớm ở giai đoạn đầu thai kỳ, hormone HCG còn rất thấp
  • Tác hại một số loại thuốc: an thần, kháng sinh…
  • Nếu bạn bị mắc bệnh về đường sinh dục, u nang buồn trứng cũng sẽ hiển thị 2 vạch
  • Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác: que kém chất lượng, bạn sử dụng sai cách…

  Buổi sáng là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng vì nồng độ hormone HCG có trong nước tiểu ở mức cao nhất.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber, Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop