Điều trị thai ngoài tử cung bằng phương pháp nội khoa .

Tình trạng thai ngoài tử cung có thể được điều trị bằng thuốc và phẫu thuật. Thế nhưng, trong trường hợp nào thì việc điều trị thai ngoài tử cung bằng thuốc được áp dụng và liệu cách điều trị này có an toàn? Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu phương pháp đình chỉ thai ngoài tử cung bằng phương pháp nội khoa .

Khái niệm bệnh lý chửa ngoài tử cung ở phụ nữ là gì? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Bệnh lý thai ngoài tử cung là tình trạng trứng và tinh trùng sau khi thụ tinh lại làm tổ và phát triển ở khu vực bên ngoài buồng tử cung. Đa số các trường hợp chửa ngoài tử cung thường xảy ra ở khu vực ống dẫn trứng nhiêu hơn so với ở các khu vực khác. Tuy nhiên, phôi thai có thể phát triển và làm tổ ở một số vị trí khá nguy hiểm như: ổ bụng, buồng trứng, vết sẹo mổ lấy thai cũ,..Bệnh lý thai ngoài tử cung ở phụ nữ được đánh giá là một trong những loại bệnh thai kỳ nguy hiểm nhất bởi chúng có khả năng đe dọa tới tính mạng của chị em nếu trong trường hợp khối thai ngoài bị vỡ ra. Do đó, nếu khi phát hiện ra mình bị thai ngoài tử cung thì cần xin ý kiến tư vấn của bác sĩ để có phương pháp điều trị, xử lý khối thai ngoài càng sớm càng tốt.

Chửa ngoài tử cung điều trị nội khoa được sử dụng trong trường hợp nào .Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

Phương pháp điều trị sử dụng thuốc nội soi hiện nay là một phương pháp điều trị chửa ngoài tử cung được sử dụng nhiều và phổ biến. Loại thuốc nội khoa được sử dụng nhiều nhất đó là thuốc Methotrexate. Loại thuốc này có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào. Tế bào lúc này sẽ không tổng hợp được DNA cũng như không nhân lên được. Thai kỳ sẽ chấm dứt và bảo tồn được vòi trứng phụ nữ.

Theo đó, phương pháp điều trị nội khoa được sử dụng cho một số đối tượng như sau:

Những bệnh nhân có sự ổn định sức khỏe: tỉnh táo, tim mạch, huyết áp ở trạng thái ổn định, cũng không có dấu hiệu thiếu máu, chảy máu, xuất huyết ở màng bụng,…

– Kích thước của khối chửa ngoài tử cung không lớn hơn 3,5cm.

– Khối chửa chưa hình thành tim thai, khối chửa chưa có dấu hiệu bị vỡ.

– Kết quả nồng độ beta HCG trong máu cao không quá 5000 – 1000 mIU/ml.

– Bệnh nhân chưa thấy xuất hiện các hiện tượng: đau bụng dữ dội, mệt mỏi, mất máu nhiều,…

Uống thuốc phá thai viên đầu tiên còn giữ được con không

Một số ưu điểm của việc sử dụng thuốc nội khoa .Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

– Không cần can thiệp phẫu thuật, dao kéo, mổ xẻ, có thể tránh được các tác dụng phụ, biến chứng khi sử dụng thuốc gây mê.

– Không làm ảnh hưởng đến vòi trứng của phụ nữ, hạn chế nhất khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

– Có thể điều trị ngoại trú, nghỉ ngơi tại nhà, không cần thiết phải lưu viện.

Một số nhược điểm của việc sử dụng thuốc nội khoa là gì .Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản

Mặc dù đem lại nhiều ưu điểm cho phụ nữ cũng như bảo toàn được cơ quan sinh sản. Tuy nhiên, phương pháp sử dụng thuốc nội khoa này vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau:

– Thời gian theo dõi sau khi sử dụng thuốc sẽ kéo dài hơn so với phương pháp phẫu thuật. Thông thường, sau khi sử dụng thuốc, chị em sẽ cần phải theo dõi sát sao cũng như kiểm tra định kỳ trong khoảng từ 2 đến 6 tuần.

– Sử dụng thuốc sẽ có thể gây ra một số tác dụng phụ, triệu chứng như: đau bụng (đau phần vị trí khối chửa), mệt mỏi, rụng tóc, tiêu chảy, tê bì chân tay,…Tình trạng này có thể kéo dài từ 1 ngày cho tới vài ngày tùy vào cơ địa từng người.

Nguồn tổng  hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa.

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline  : +84359171900

FaceBook  , Zalo  , Viber  , Line  , Whatsappp…

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop