Đờ tử cung sau sinh nguyên nhân và phương pháp điều trị . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

“Đờ tử cung sau sinh” là một thuật ngữ trong tiếng Việt dùng để mô tả tình trạng tử cung không hoàn toàn co lại sau khi sinh em bé. Đây là một vấn đề phổ biến và có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Dưới đây là một số nguyên nhân và phương pháp điều trị cho tình trạng này . Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết này nhé .

Nguyên nhân:

 1. Thiếu sự co bóp:
  • Một số phụ nữ có thể không có đủ khả năng co bóp tử cung sau khi sinh.
 2. Sẹo tử cung:
  • Nếu phụ nữ từng trải qua các ca mổ cắt tử cung hoặc các vết thương khác trên tử cung, sẹo có thể gây ra vấn đề về sự co bóp của tử cung sau khi sinh.
 3. Thiếu hormone oxytocin:
  • Hormone này được sản sinh trong quá trình sinh sản và giúp tử cung co lại sau khi sinh. Sự thiếu hụt oxytocin có thể gây ra vấn đề về co bóp tử cung.
 4. Sinh nở đa thai:
  • Sinh nở đa thai có thể làm tử cung mất đi khả năng co lại sau sinh.

Phương pháp điều trị:

 1. Thực hiện đúng kỹ thuật co bóp tử cung:
  • Hậu quả của việc không co bóp tử cung sau sinh có thể gây ra vấn đề lâu dài như viêm nhiễm tử cung hoặc ra máu nhiều sau sinh. Việc co bóp tử cung là cách điều trị chính xác trong tình trạng này.
 2. Sử dụng hormone oxytocin:
  • Trong một số trường hợp, việc sử dụng hormone oxytocin có thể được thực hiện để kích thích co bóp tử cung sau sinh.
 3. Phẫu thuật:
  • Trong một số trường hợp nặng hơn, phẫu thuật có thể được thực hiện để điều chỉnh hoặc sửa chữa tử cung.
 4. Chăm sóc sau sinh:
  • Chăm sóc tử cung và cơ thể sau sinh là rất quan trọng. Điều này bao gồm việc kiểm tra các triệu chứng bất thường như ra máu nhiều, đau bụng dưới, sốt, hoặc mùi hôi khí hậu kinh nguyệt.

Nếu bạn hoặc ai đó gặp phải tình trạng đờ tử cung sau sinh, việc tìm kiếm sự chăm sóc y tế chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe của mẹ và em bé nhé .

Liên hệ với Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop