Giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol là bao nhiêu tiền?

Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol là bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đây là 2 loại thuốc phá thai được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Thuốc không được bán rộng rãi trên thị trường nhằm đảm bảo tính an toàn. Cùng Tranhthainhatban.com tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết sau đây.

TÁC DỤNG CỦA THUỐC PHÁ THAI MIFEPRISTONE

Thuốc phá thai Mifestad 200 mg

Thuốc phá thai Mifepristone thuộc nhóm Progesterone, đây là thuốc có tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai nhi. Hay nói cách khác là đây là thuốc làm chết thai. Thuốc được sử dụng chung với Misoprostol để đẩy thai nhi ra khỏi cơ thể.

Mifepristone được dùng phá thai với điều kiện thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã nằm trong tử cung hoàn toàn. Tuyệt đối không áp dụng đối với thai ngoài tử cung. Bởi việc dùng thuốc sẽ làm thai vỡ vụn dẫn đến xuất huyết nặng. Nếu không xử lý kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ chỉ định liều dùng và cách dùng cho bạn. Thông thường, thai phụ sẽ uống 1 viên thuốc, tương đương 200mg Mifepristone để làm chết thai. Một số tác dụng phụ của thuốc như: sưng phù tay chân; hạ đường huyết; xuất huyết âm đạo; sốt; đau ngực,… Đây là phản ứng bình thường của cơ thể với thuốc nên bạn không cần quá lo lắng.

TÁC DỤNG CỦA THUỐC PHÁ THAI MISOPROSTOL

Thuốc phá thai Misoprostol

Thuốc phá thai Misoprostol thuộc nhóm Prostaglandin, thuốc có tác dụng kích thích cổ tử cung co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài. Thuốc được dùng theo cách uống hoặc ngậm dưới lưỡi sau 48 giờ kể từ lúc uống viên phá thai thứ nhất.

Thuốc phá thai Misoprostol được dùng để phá thai trong các tháng đầu của thai kỳ. Ngoài ra, thuốc còn được dùng trong trường hợp thai chết lưu hoặc sảy thai. Nhằm đẩy phôi thai và các dịch trong tử cung ra ngoài cơ thể. Liều dùng tham khảo như sau:

  • Đối với phá thai: Sau khi uống mifepristone, bạn sẽ uống hoặc ngậm dưới lưỡi 400mcg Misoprostol nếu thai dưới 7 tuần. Nếu thai từ 7 đến 9 tuần, bạn sẽ uống hoặc ngậm dưới lưỡi 800mcg.
  • Đối với trường hợp sảy thai: Đặt 800mcg mifepristone qua đường  âm đạo để đẩy toàn bộ thai ra ngoài. Bạn có thể đặt 1 hoặc 2 lần tùy vào tình trạng sức khỏe.
  • Đối với thai chết lưu: Misoprostol có tác dụng hỗ trợ đẩy thai ra khỏi tử cung hoàn toàn. Thuốc được đặt qua đường âm đạo, mỗi lần 100mcg và đặt cách nhau 12 giờ. Bác sĩ sẽ chỉ định số lần đặt thuốc cho bạn, nhằm tránh tình trạng sót thai, sót dịch.

Tương tự Mifepristone, Misoprostol cũng có nhiều tác dụng phụ sau khi dùng. Đặc biệt, thuốc dẫn đến xuất huyết âm đạo với lượng lớn, dễ dẫn đến băng huyết. Do đó, thai phụ tuyệt đối không tự ý mua về sử dụng tại nhà.

GIÁ THUỐC PHÁ TAHI MIFEPRISTONE VÀ MISOPROSTOL LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp phá thai nhẹ nhàng và an toàn nhất. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Do đó, pháp luật về y tế kiểm soát chặt chẽ việc mua bán thuốc phá thai.

Điều kiện phá thai bằng thuốc

Điều kiện để phá thai bằng thuốc

Để đảm bảo hiệu quả phá thai và giảm thiểu rủi ro, bạn chỉ được dùng thuốc phá thai nếu đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

  • Thai nhi dưới 7 tuần tuổi: Phá thai nội khoa áp dụng đối với các phôi thai dưới 7 tuần tuổi. Lúc này, thai có kích thước, khối lượng nhỏ và chưa bám chắc vào thành tử cung.
  • Thai đã nằm trong tử cung hoàn toàn: Thuốc kích thích tử cung co bóp nên bắt buộc thai phải nằm trong tử cung. Nếu thai ngoài tử cung, phá thai bằng thuốc có thể làm chết thai nhưng không đưa được ra ngoài. Đây là trường hợp rất nguy hiểm có thể dẫn đến xuất huyết, nhiễm trùng.
  • Thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc chứng rối loạn đông máu, không mắc bệnh tim mạch, huyết áp, gan thận,..

Nếu phá thai bằng thuốc khi không đáp ứng các điều kiện trên sẽ vô cùng rủi ro. Một số biến chứng nguy hiểm như: băng huyết, sót thai, sót dịch, nhiễm trùng ổ bụng,… nếu không kịp thời điều trị có thể dẫn đến tử vong.

Giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol?

Giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol

Theo quy định của Bộ Y tế, thuốc phá thai chỉ được cung cấp ở các bệnh viện, phòng khám đạt chuẩn. Ngoài ra, trước khi chỉ định phá thai bằng thuốc, bác sĩ phải kiểm tra, thăm khám để xem tình trạng sức khỏe của thai phụ có phù hợp với phương pháp này.

Để biết chính xác giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol, bạn cần thăm khám trực tiếp. Nhìn chung, phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai tiết kiệm nhất. Do đó, bạn không cần quá lăn tăn về vấn đề này.

Trên đây là tư vấn Giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol là bao nhiêu tiền. Chúng tôi tin rằng sau bài viết này, bạn sẽ có quyết định chính xác nhất nhằm đảm bảo sức khỏe của mình.

Để được tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn, vui lòng liên hệ với Tranhthainhatban.com theo số Hotline/Zalo +84 0359 171 900 ! Chúng tôi chuyên cung cấp thuốc phá thai chất lượng tại Nhật Bản, đã giúp hàng nghìn chị em phá thai bằng thuốc an toàn, thành công.

>> Xem thêm Đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol (https://tranhthainhatban.com/dat-mua-thuoc-pha-thai-mifepristone-va-misoprostol)

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop