[Giải đáp] Phá thai 1 tuần uống thuốc gì ?

Phá thai 1 tuần uống thuốc gì ? là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn bỏ thai ngoài ý muốn. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có câu trả lời cho vấn đề này.

Thai 1 tuần tuổi có phá được không ?

Nhiều chị em vừa chậm kinh 1 tuần liền nghĩ ngay mình có thai 1 tuần. Vì không muốn thai lớn lên việc bỏ sẽ khó khăn, tốn kém lại nguy hiểm. Rất nhiều chị em muốn đình chỉ thai 1 tuần.

Nói về vấn đề này, các bác sĩ cho biết: Phá thai 1 tuần tuổi thực tế là không có. Không có 1 bác sĩ nào có chỉ định phá thai 1 tuần tuổi. Và y khoa cũng không có kỹ thuật nào để đình chỉ thai 1 tuần tuổi.

Thai dưới 4 tuần là thời điểm quá sớm, không thích hợp để bỏ thai. Hay nói cách khác, thai 1 tuần tuổi không thể bỏ thai. Vì khi đó kích thước thai còn quá nhỏ. Chưa xác định được vị trí thai, túi thai nên không thể phá thai được.

Phá thai 1 tuần uống thuốc gì ?

Về vấn đề phá thai 1 tuần uống thuốc gì ? thì như trên đã phân tích thai 1 tuần không thể phá được. Mà lúc này thai phụ nên chờ thêm khoảng vài tuần để thai được khoảng 5 tuần thì mới có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc được.

Phá thai 1 tuần uống thuốc gì

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprostol để chấm dứt thai nghén. Thuốc sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài giống như bị sảy thai. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

Phương pháp này được thực hiện khi phá thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng), thai đã vào bên trong tử cung của người mẹ và sức khỏe của người mẹ đảm bảo, không bị mắc các bệnh lý về nội khoa, phụ khoa như tim mạch, huyết áp, gan, thận, máu khó đông…

Do vậy, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi thai phụ và tuổi đời của thai nhi đáp ứng được các điều kiện của phá thai bằng thuốc. Thai phụ đã được thăm khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ của Tranhthainhatban.com về vấn đề phá thai 1 tuần uống thuốc gì ? Hy vọng các chị em đã có được những thông tin hữu ích cho mình. Nếu các chị em cần tư vấn chi tiết phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Dat mua thuoc pha thai online

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop