[Giải đáp] Thai 2 tháng phá bằng cách nào an toàn

Thai 2 tháng phá bằng cách nào an toàn ? là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn bỏ thai 2 tháng ngoài ý muốn. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có câu trả lời.

Thai 2 tháng phá được không ?

Phá thai là phương pháp chấm dứt thai kỳ được áp dụng cho những trường hợp nữ giới mang thai ngoài ý muốn, thai nhi gặp vấn đề bất thường, sức khỏe người mẹ không đảm bảo, do điều kiện của gia đình… Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc phá thai không nên tiến hành từ khi còn quá sớm (dưới 4 tuần tuổi) hoặc quá muộn (trên 12 tuần tuổi) mà phải lựa chọn thời điểm thực hiện sao cho phù hợp mới có thể bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Chính vì vậy, đối với câu hỏi thai 2 tháng tuổi có phá được không các chuyên gia xin giải đáp là hoàn toàn có thể thực hiện được. Thời điểm thai nhi đạt 2 tháng sẽ tương đương với 8 tuần tuổi, có kích thước bằng khoảng một quả nho. Mặc dù đã có tim thai nhưng thực chất ở giai đoạn này thai nhi chưa có nhiều sự thay đổi rõ ràng, vẫn còn đang ở trong quá trình phát triển. Vì vậy nếu như muốn phá thai thì đây là thời điểm thích hợp.

Thai 2 tháng phá bằng cách nào an toàn ?

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp an toàn nhất, tỉ lệ thành công cao, chi phí thấp. Về vấn đề thai 2 tháng phá bằng cách nào an toàn ? thì câu trả lời chính là phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, thai 2 tháng đã phát triển khá lớn nên để phá thai bằng thuốc thì liều lượng sử dụng thuốc phải cao hơn so với thông thường.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng dược lực của thuốc có tác dụng chấm dứt thai kỳ phát triển trong buồng tử cung. Thuốc sẽ làm bong tróc bào thai và khiến tử cung co bóp đẩy bào thai ra ngoài giống hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Tuy nhiên, để phá thai bằng thuốc thì thai phụ cũng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thai đã nằm bên trong tử cung của người phụ nữ.
  • Thai phụ có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý như: hen suyễn, tim mạch, rối loạn đông máu, tiểu đường, gan, thận, huyết áp…
  • Thai phụ không bị dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Thai 2 tháng phá bằng cách nào

Thai 2 tháng phá bằng cách nào an toàn ?

Quy trình phá thai 2 tháng bằng thuốc được tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và làm các thủ tục cần thiết để biết chính xác kích thước, độ tuổi của thai nhi, đã nằm trong tử cung của người mẹ chưa và tình trạng sức khỏe của bạn
  • Bước 2: Nếu đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ cho bạn uống viên thuốc đầu tiên. Nó có tác dụng làm ngưng quá trình phát triển của thai nhi. Sau khi uống thuốc bạn sẽ ở lại khoảng 1h nếu không có vấn đề gì bạn có thể ra về. Có thể sau khi uống viên thuốc thứ nhất chị em sẽ thấy ra chút máu. Nhưng đừng quá lo lắng, đây là dấu hiệu ca phá thai đã được bắt đầu thành công
  • Bước 3: Sau khi uống viên thuốc thứ nhất khoảng 48h sau chị em quay lại cơ sở y tế để uống viên thuốc thứ 2. Viên thuốc này có tác dụng co bóp tử cung, đẩy thai ra ngoài theo đường âm đạo. Sau khi uống thuốc viên thứ 2 khoảng 30 phút – 4h sau chị em cảm thấy đau bụng dữ dội, ra máu ồ ạt ở vùng kín, cả những cục máu lớn. Thời gian ra máu sau phá thai bằng thuốc dài hay ngắn tùy thuốc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi uống thuốc, chị em ở lại cơ sở y tế khoảng 1-3h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe, tâm lý nếu ổn định có thể ra về.
  • Bước 4: Khoảng 2 tuần sau khi phá thai bằng thuốc bạn quay lại cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe, đảm bảo phá thai thành công hay chưa. Trường hợp sau phá thai bạn có những biểu hiện bất thường hãy quay lại để được thăm khám, xác định nguyên nhân và cách khắc phục.

Trên đây là những chia sẻ của Tranhthainhatban.com về vấn đề thai 2 tháng phá bằng cách nào an toàn ? Hy vọng các chị em đã có được những thông tin hữu ích cho mình. Nếu các chị em cần tư vấn chi tiết phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

>> Xem thêm Bán thuốc phá thai tại Nhật Bản uy tín

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop