Mua thuốc tránh thai Nhật Bản

Thuốc tránh thai hàng ngày là một hình thức tránh thai đang được hàng triệu phụ nữ sử dụng. Đây là biện pháp có hiệu quả tránh thai cao khi được sử dụng đúng. Do sự tiện lợi và đem lại hiệu quả cao, thuốc tránh thai trở nên vô cùng phổ biến hiện nay. Nếu còn có nhiều băn khoăn trước mua thuốc tránh thai online ở nhật bản. Bạn có thể tham khảo một vài thông tin dưới đây.

Thuốc tránh thai (thuốc kiểm soát nội tiết tố) là loại thuốc uống dùng hàng ngày. Và có chứa các hormone tổng hợp giúp bạn tránh mang thai. Thuốc tránh thai bao gồm hai loại chính là loại kết hợp và chỉ có progestin. Loại kết hợp chứa cả estrogen và progestin trong khi loại còn lại chỉ chứa progestin. Estrogen và progestine có tác dụng ngưng làm trứng chín và rụng. Hormone còn có tác dụng làm tăng chất nhầy cổ tử cung khiến cho tinh trùng không tiếp cận được với trứng.

mua thuốc tránh thai nhật bản

Mua thuốc tránh thai Nhật Bản

Bạn nên uống thuốc tránh thai hàng ngày mỗi ngày vào cùng một thời điểm. Kể cả bạn có quan hệ tình dục ngày đó hay không. Uống trực tiếp thuốc viên như những loại thuốc viên nén khác. Quên uống thuốc nghĩa là tác dụng của thuốc sẽ không còn hiệu quả và bạn sẽ có khả năng thụ thai. Nếu bạn lỡ không uống 1 hay nhiều hơn 1 viên thuốc, bắt đầu uống 1 vỉ thuốc quá chậm. Hãy xem tờ thông tin đi kèm với thuốc. Nếu còn những nghi ngờ khác thì đến những cơ sở y tế để có thêm tư vấn.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ thuốc tránh thai ở nhật bản bán ở đâu thì uy tín. Bởi với các hãng loại thuốc khác nhau sẽ có những chu kỳ khác nhau. Với một số loại thuốc bạn cần phải uống thêm thuốc không chứa hooc-môn. Để duy trì thói quen cho cơ thể.

Que thử thai Nhật Bản

mua thuốc tránh thai nhật bản

Trong thực tế, không có gì sai khi làm một xét nghiệm không cần thiết. Chừng nào bạn biết những hạn chế của xét nghiệm đó. Kết quả thử thai âm tính trước khi chậm kinh không phải lúc nào cũng chính xác. Thì tất cả những gì bạn phải mất là sự lo lắng của chính mình, và tiền mua que thử. Chính vì vậy phải tìm hiểu thật kỹ que thử thai nhật bản bán ở đâu là chính hãng nhé.

Ngay cả khi các phương pháp tránh thai được sử dụng hoàn hảo. Chúng vẫn có một tỷ lệ thất bại nhất định. Một bao cao su bị rách hoặc một viên thuốc bị quên trong khoảng thời gian rụng trứng. Có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Mà thuốc uống tránh thai sẽ có tác dụng nhanh hay chậm. Đối với những chị em có chu kỳ thất thường và bị mắc một số bệnh mãn tính. Thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi uống thuốc tránh thai.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop