Nên hút thai hay uống thuốc phá thai thì an toàn hơn ?

Nên hút thai hay uống thuốc phá thai thì an toàn hơn ? là thắc mắc của nhiều chị em khỉ muốn bỏ thai ngoài ý muốn. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com để có thông tin.

Nên hút thai hay uống thuốc phá thai phụ thuộc vào điều gì ?

Các bác sĩ giải đáp để biết nen hut thai hay uong thuoc pha thai an toàn hơn thì các chị em cần nắm rõ thông tin về 2 phương pháp này. Hút thai là phương pháp sử dụng dụng cụ y tế để hút thai ra ngoài. Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén dưới tác dụng của thuốc, khiến thai ngưng phát triển và bị đẩy ra ngoài.

Nên hút thai hay uống thuốc phá thai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

  • Tuổi thai: Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng trong trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi , thai đã nằm trong tử cung…Hút thai chân không được áp dụng với những trường hợp mang thai từ 6 đến 12 tuần tuổi. Nếu cố tình phá thai bằng thuốc khi thai trên 7 tuần tuổi thì sức khỏe, tính mạng thai phụ có thể gặp nguy hiểm vì thai đã to, khi phá có thể bị sót thai, sót nhau, bang huyết…
  • Sức khỏe thai phụ: Nếu mang thai dưới 7 tuần tuổi nhưng thai phụ bị mắc các bệnh như thiếu máu, tim mạch, huyết áp, đang cho con bú… thì không thể dùng được phương pháp phá thai bằng thuốc. Lúc này hút thai chân không sẽ đảm bảo được an toàn cao hơn cho thai phụ.

Nên hút thai hay uống thuốc phá thai thì an toàn hơn ?

Các bác sĩ cho biết phương pháp phá thai nào cũng đều có những ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng. Vấn đề phá thai có an toàn hay không thì còn được xét trên những khía cạnh như: cơ sở y tế có chất lượng tốt không, thời điểm phá thai như nào, phương pháp phá thai, dụng cụ y tế, bác sĩ thực hiện có giỏi không…

Tỷ lệ thành công khi thực hiện bằng 2 phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai chân không đều rất cao. Với phương pháp phá thai bằng thuốc thì tỷ lệ thành công lên tới 96%. Tuy nhiên độ an toàn hiệu quả này chỉ đạt khi chị em thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, nhiều trường hợp tự ý phá thai ở nhà gây biến chứng nguy hiểm tới tính mạng nên chị em không được tự ý mua thuốc phá thai tại nhà. Phương pháp hút thai thì lại có nhiều ưu điểm hơn so với phá thai bằng thuốc do thời gian thực hiện nhanh chóng, sau 3 ngày là sức khỏe đã có thể hồi phục. Khi lựa chọn bỏ thai bằng phương pháp hút thai thì các chị em cần tới cơ sở y tế uy tín để bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện sẽ có độ an toàn cao hơn rất nhiều. Nếu chủ quan thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng thì có thể gây ra nguy hiểm cho chính bản thân bạn.

Nên hút thai hay uống thuốc phá thai

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín

Nếu các chị em đủ điều kiện phá thai bằng thuốc thì hãy lựa chọn địa chỉ uy tín như Tranhthainhatban.com để đảm bảo phá thai bằng thuốc an toàn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phá thai bằng thuốc, chuyên bán thuốc phá thai tại Nhật Bản uy tín, đã giúp không biết bao nhiêu chị em phá thai an toàn thành công.

Thuốc phá thai chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với giá cả tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ ship thuốc tận nơi cho các chị em rất nhanh chóng, tiện lợi và kín đáo.

Khi đến với Tranhthainhatban.com các chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được các chuyên gia giỏi theo sát, chỉ dẫn trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc, giúp đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Nếu các chị em cần tư vấn phá thai bằng thuốc an toàn vui lòng liên hệ hotline/zalo +84 0359 171 900 !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop