Nguy cơ thủng,dính tử cung sau hút thai . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản.

Khoảng 20% phụ nữ sẽ gặp tình trạng dính buồng tử cung , và một số ít người có thể bị thủng tử cung sau nạo hút thai. Phần lớn phụ nữ bị dính buồng tử cung sau hút thai sẽ rất khó có thai hoặc mang thai nếu không được điều trị, can thiệp kịp thời. Điều trị dính , thủng tử cung sau hút thai như nào ? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản sẽ cùng bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé .

Nạo hút thai là gì? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Hút thai là phương pháp sử dụng ống hút và bơm chân không để hút thai ra khỏi cơ thể mẹ đối với thai nhi nhỏ hơn 12 tuần tuổi. Giai đoạn hút thai an toàn và ít để lại biến chứng nhất là từ 4 đến 8 tuần. Tuy nhiên, với thai nhi có tuần tuổi lớn hơn và không áp dụng được phương pháp hút thai thì phải nạo thai. Phương pháp nạo thai sử dụng dụng cụ kim loại có dạng như chiếc thìa để lấy thai ra ngoài. Phương pháp nạo thai thường kết hợp với nong thai bằng dụng cụ hoặc đồ gắp thai.

Nạo hút thai là một thủ thuật an toàn nếu được thực hiện ở các cơ sở y tế đảm bảo, tuy nhiên như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, nạo hút thai cũng có những rủi ro nhất định. Một số hậu quả hút thai gồm: thủng tử cung, nhiễm trùng tử cung, chảy máu tử cung, dính buồng tử cung hay còn gọi là còn được gọi là hội chứng Asherman,…

Vì sao dễ bị dính buồng tử cung sau hút thai? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Có rất nhiều biến chứng có thể xảy ra sau quá trình nạo hút thai, trong đó dễ gặp nhất là viêm nhiễm đường sinh dục. Bình thường, buồng tử cung vô khuẩn tuyệt đối. Khi thực hiện thủ thuật nạo hút thai, mặc dù các dụng cụ đã được tiệt trùng và các thao tác có được thực hiện cẩn thận bao nhiêu thì quá trình chảy máu vẫn tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

Nhẹ thì gây viêm nội mạc tử cung, nặng thì dẫn đến viêm dính tử cung, vòi trứng và có thể dẫn đến vô sinh. Nguy hiểm hơn nếu vi khuẩn xâm nhập vào máu có thể gây nhiễm trùng máu làm người nạo, hút thai sau 2-3 ngày sẽ sốt dữ dội, khó thở, mê sảng… Nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Các thao tác nạo, hút thai nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật có thể làm cho cổ tử cung bị rách thủng. Nếu không được phát hiện có thể dẫn tới hiện tượng chảy máu dữ dội và nguy cơ viêm nhiễm cao. Ngoài ra, trong các ca nạo, hút thai to, người ta sẽ phải gây mê, khi đó người phụ nữ có thể phải đối diện với nguy cơ bị phản ứng thuốc mê, có thể ảnh hưởng đến thần kinh, gây sốc hoặc tệ hơn là chết ngay lập tức.

Biến chứng về nội tiết và tâm lý . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Thai nghén tạo ra những thay đổi lớn trong cơ thể người phụ nữ. Bất ngờ chấm dứt sự tồn tại của bào thai (phá thai) không thể không ảnh hưởng đến sự hoạt động của các bộ phận và các mô trong cơ thể. Có trường hợp sau khi phá thai, chức năng của hệ thống thần kinh trung ương bị phá vỡ, hệ thống nội tiết và đặc biệt là buồng trứng bị tổn thương.

Các hiện tượng kinh nguyệt không đều, giảm cảm giác trong quan hệ tình dục, suy nhược thần kinh, chóng mệt mỏi, mất ngủ… là thường gặp. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, sau khi phá thai, xuất hiện tắc từng phần hoặc hoàn toàn các ống dẫn trứng, dẫn đến việc thai ngoài dạ con, vô sinh, đòi hỏi phải chữa chạy lâu và kiên trì, mà nhiều khi không đạt được kết quả mong muốn.

Trên thực tế, người đi nạo hút thai phải chịu sự đau đớn một cách trực tiếp trong suốt quá trình nạo, hút. Đặc biệt là các bạn gái chưa sinh nở lần nào, cổ tử cung còn bé, kích thước còn nhỏ thì sự đau đớn tăng lên gấp nhiều lần. Tiếp theo sau khi đã trải qua quá trình nạo hút thai, sự đau đớn và sợ hãi, sự rối loạn nội tiết tố estrogen có thể dẫn đến những biến đổi trầm trọng về mặt tâm lý như: không còn ham muốn quan hệ tình dục, không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục, luôn luôn dằn vặt, tự trách mình…

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop