Nguyên nhân sau phá thai thử que vẫn 2 vạch . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Nếu bạn đã thực hiện phá thai và sau đó thử que vẫn cho kết quả 2 vạch, có một số nguyên nhân có thể làm cho que thử mang thai vẫn cho kết quả dương tính sau phá thai . Cùng chúng tôi Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

 

  1. Còn một lượng hormone beta-hCG trong cơ thể: Hormone beta-hCG (human chorionic gonadotropin) là một hormone sản xuất bởi cơ thể sau khi có thai. Có thể mất một thời gian cho mức độ hormone này giảm xuống sau khi phá thai. Do đó, nếu que thử vẫn cho kết quả dương tính, có thể do vẫn còn một lượng nhỏ hormone beta-hCG trong cơ thể.
  2. Phá thai không hoàn toàn hoặc thất bại: Trong một số trường hợp, phá thai có thể không hoàn toàn và một phần của thai nhi vẫn còn lại trong tử cung. Trong trường hợp này, mức độ hormone beta-hCG có thể vẫn cao và que thử sẽ cho kết quả dương tính.
  3. Mang thai lại nhanh chóng sau phá thai: Đôi khi, mặc dù hiếm, người phụ nữ có thể mang thai lại gần ngay sau khi phá thai. Trong trường hợp này, mức độ hormone beta-hCG có thể tăng lên và que thử sẽ cho kết quả dương tính.
  4. Thất bại của que thử mang thai: Đôi khi, que thử mang thai có thể không chính xác, dẫn đến kết quả giả mạo. Trong trường hợp này, nếu bạn nghi ngờ kết quả của que thử, bạn nên thử lại hoặc sử dụng một loại khác để đảm bảo.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu bạn gặp tình trạng que thử mang thai vẫn cho kết quả dương tính sau phá thai, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Họ có thể thực hiện các kiểm tra và kiểm tra sức khỏe của bạn để đảm bảo rằng không có vấn đề gì nghiêm trọng và cung cấp hướng dẫn và điều trị phù hợp .

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop