Những lợi ích bất ngờ khác từ thuốc tránh thai hàng ngày

Sử dụng thuốc tránh thai nhật tricular loại hàng ngày dường như đã trở thành thói quen của phần lớn các chị em phụ nữ. Thế nhưng bạn có biết ngoài tác dụng phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn. Thuốc tránh thai hàng ngày còn có những tác dụng khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tác dụng bất ngờ khác nhé.

Thuốc tránh thai hàng ngày giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt

Tùy theo số viên, thuốc tránh thai uống hằng ngày sẽ được chia làm 2 loại: 21 viên và 28 viên. Cả hai loại này có 21 viên đầu là có chứa hormone. Thời gian uống 7 viên không thuốc (loại 28 viên). Hoặc ngưng 7 ngày không thuốc (21 viên) sẽ là “kỳ dâu rụng”. Khi đó, sự mất cân bằng của hormone gây ra chảy máu. Giống hệt với chu kỳ kinh tự nhiên.

Có bao giờ bạn trăn trở chuyến đi biển sắp tới có “dính” kinh không? Việc dùng thuốc tránh thai hằng ngày sẽ giúp bạn dễ dự đoán nó hơn. Và nếu trùng ngày? Đừng lo lắng. Bạn chỉ cần uống thuốc liên tục (vỉ 21 viên). Hoặc bỏ 7 viên cuối cùng (vỉ 28 viên). Và bắt đầu uống viên đầu tiên của vỉ mới. Kinh nguyệt sẽ không đến làm phiền cuộc vui của bạn đâu.

Không chỉ vậy, một số chị em bị hội chứng buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt thất thường cũng thường được chỉ định dùng thuốc tránh thai để điều hòa kinh.

Giảm đau trong những ngày “dâu rụng”

thuốc tránh thai nhật bản tricular làm giảm sản xuất prostaglandin. Đây là một chất được tạo thành khi bạn hành kinh và có thể gây đau bụng kinh. Prostaglandin gây ra các cơn co thắt tử cung. Nồng độ chất này càng cao, sự co thắt càng dữ dội, bạn càng đau đớn nhiều. Thuốc tránh thai ngăn ngừa rụng trứng. Từ đó ngăn cản sự hình thành prostaglandin trong tử cung. Do đó, bạn ít bị đau khi hành kinh hơn.

Thuốc tránh thai hàng ngày giúp chấm dứt tình trạng mụn do hormone

Tất cả các loại thuốc tránh thai đều có thể cải thiện mụn trứng cá do androgen gây ra. Androgen là một loại hormone nam. Bạn có bất ngờ không khi biết rằng tất cả phụ nữ đều có chút “nam tính” trong cơ thể? Ở nữ giới, một lượng nhỏ androgen sẽ được tạo ra từ buồng trứng và tuyến thượng thận.

Khi androgen này được sản xuất với lượng cao hơn mức bình thường. Bạn gái có thể mọc nhiều mụn hơn. Nhờ thuốc tránh thai làm giảm sản xuất nội tiết tố này. Làn da bị mụn có thể được cải thiện trông thấy.

Hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung

Một nguyên nhân khác của đau bụng vào những ngày “dâu rụng” là lạc nội mạc tử cung. Đây là một bệnh lý trong đó lớp niêm mạc lót trong lòng tử cung nằm ở một vị trí khác bên ngoài tử cung. Dù “lạc trôi” đến một nơi khác. Nhưng phần mô này vẫn dày lên, rồi bong ra theo tác động của hormone trong cơ thể. Khi máu chảy vào trong ổ bụng, nó kích thích và gây đau bụng dữ dội.

Chỉ có progesteron mới có khả năng giới hạn sự phát triển của lớp niêm mạc này. Nghĩa là để điều trị triệu chứng đau trong lạc nội mạc tử cung. Bạn nên uống thuốc tránh thai chứa đơn thuần progestin mà thôi.

Trên đây là một số lợi ích to lớn của thuốc tránh thai mang lại cho chị em phụ nữ. Để mua thuốc tránh thai online ở nhật hãy liên hệ chúng tôi qua zalo 0359.171.900 ngay hôm nay nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop