Ở Nhật Bản phá thai tối đa là mấy tháng tuổi? 36 tuổi có thể dùng thuốc phá thai không thưa bác sĩ?

Để tìm hiểu câu hỏi ở Nhật Bản thai tối đa bao nhiêu tháng thì có thể bỏ thai? và 36 tuổi có thể dùng thuốc phá thai ở Nhật Bản hay không mời các bạn cùng web tranhthainhatban.com tham khảo câu hỏi của một bạn 36 tuổi hiện đang sống ở Nagoya Nhật Bản nhé.

Câu hỏi:

Lời đầu em xin chào các bác sĩ của web tranhthainhatban.com và chúc các bác sĩ lúc nào cũng có một sức khỏe tốt để giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Em được em gái trước đây đã dùng qua liệu trình đình chỉ thai nghén nội khoa của web tranhthainhatban.com giới thiệu qua đây vì tin tưởng vào chất lượng dịch vụ  cũng như cách làm việc rất tận tình của các bác sĩ web tranhthainhatban.com tới giờ em gái em đã về việt nam và đang mang thai lại ở tháng thứ 5. Em xin được nói qua về trường hợp của em. Em theo chồng đi diện kỹ sư ở Nhật Bản hiện đã ở Nagoya Nhật Bản 5 năm và chúng em cũng đã có 2 cháu nếp tẻ đủ cả, không có ý định sinh thêm. Thời gian gần đây sau khi tháo vòng và một vài lần quan hệ vợ chồng do chủ quan nên hiện em đã mang bầu ở tháng thứ 3 mà em mới biết. Em đã 36 tuổi sinh con em sợ cháu sẽ bị những hội chứng đao hoặc các hội dứng di truyền khác nên em muốn bỏ thai đi. Em muốn hỏi là em có thể dùng phương pháp phá thai bằng thuốc của web tranhthainhatban.com không ạ. Và nếu không thì cho em hỏi ở Nhật Bản phá thai ở mấy tháng tuổi thì bệnh viện họ đồng ý làm cho mình ạ?

 

Em xin cảm ơn.

 

Trả lời

Lời đầu tiên thay mặt các bác sĩ của web tranhthainhatban.com cảm ơn bạn đã gửi lời chúc đến các bác sĩ của web tranhthainhatban.com cũng xin chúc mừng bạn cũng như em gái bạn sắp lên chức nhé.

Quay trở lại với câu hỏi của bạn hiện nay bạn đã 36 tuổi là một độ tuổi không nên sử dụng biện pháp đình chỉ thai nghén nội khoa bạn nhé. Theo quy định thì phụ nữ dưới 34 tuổi thì mới có thể sử dụng phương pháp này vì khi ở độ tuổi của bạn tử cung đã khá yếu khi mà tử cung co bóp đẩy thai ra sẽ rất dễ gây hiện tượng thai sót viêm nhiễm và nhiều vấn đề bệnh lý khác bạn nhé.

Vấn đề thứ 2 là tuổi thai của bạn đã là 3 tháng tuổi khi này thai khá to đã có tim thai và hình hài hoàn chỉnh sẽ rất nguy hiểm nếu tiếp tục dùng biện pháp đình chỉ thai nghén nội khoa cho nên giải pháp tốt nhất là bạn nên đến các bệnh viện chuyên khoa ở Nhật Bản để được tư vấn và tìm hướng giải quyết một cách tốt nhất.

 

Tiếp theo là đối với câu hỏi ở Nhật Bản bệnh viện thì sẽ chấp nhận phá thai tối đa là mấy tháng tuổi?

Vấn đề này phụ thuộc rất lớn vào bệnh viện ấy là bệnh viện nào, các bác sĩ ở đó có kinh nghiệm ra sao, và trang thiết bị ở đó có đầy đủ và đảm bảo không?

Rất nhiều bạn sang Nhật Bản có suy nghĩ rằng Nhật Bản sẽ không thiếu gì cả và ở đâu cũng đầy đủ như nhau nhất là ở những cơ sở y tế, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Ở Nhật bản cũng giống Việt Nam ở điểm các trang thiết bị hiện đại sẽ trải từ tuyến trên về tuyến dưới từ những trung tâm lớn cho đến những phố thị nhỏ hơn, y bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm cũng như vậy nên sẽ không khó hiểu khi có những bệnh viện ở Nhật bản họ chỉ phá thai ở tháng thứ 3 là tối đa nhưng vẫn sẽ có những bệnh viện chấp nhận phá thai ở tháng thứ 5. Nagoya là một trong những thành phố lớn và đông đúc của Nhật Bản cho nên việc tìm ra một bệnh viện chuyên khoa y bác sĩ cũng như trang thiết bị tốt về mọi mặt không khó cho nên bạn nên tìm hiểu những cơ sở đó nếu đã quyết định bạn nhé.

 

Việc bạn lo lắng vì đã 36 tuổi sẽ sinh con bị hội chứng đao(Down) cũng là điều dễ hiểu vì theo y học hiện đại phụ nữ ở độ tuổi trên 32 thì khi sinh con ra sẽ dễ mắc những hội chứng di truyền như Down hoặc một số hội chứng di truyền khác nhưng tỉ lệ này cũng không hề lớn như nhiều người lầm tưởng, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề trên trước khi ra quyết định cuối cùng nhé bạn.

xin cảm ơn.

Tại web tranhthainhatban.com bạn có thể liên hệ trực tiếp đến zalo 0359-171-900  để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ hơn nhé bạn.

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop