Phá thai 2 lần bằng thuốc có nguy hiểm không?

Phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng thuốc an toàn để chấm dứt thai nghén. Phương pháp này chỉ áp dụng với thai 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Việc tự ý phá thai bằng thuốc 2 lần luôn dẫn đến việc tử cung tổn thương nghiêm trọng, suy yếu nên khi thụ thai sẽ không bám vào được thành tử cung dẫn đến không thể có thai. Vậy, phá thai 2 lần bằng thuốc có nguy hiểm không? Chị em hãy tham khảo qua bài viết sau đây của Tranhthainhatban.com.

Phá thai 2 lần bằng thuốc có nguy hiểm không?

Đứng trên góc độ y học, phương pháp phá thai bằng thuốc là cách dùng các loại thuốc (nội khoa) để đình chỉ thai kỳ. Các trường hợp uống thuốc phá thai lần 2 cũng được nhiều chị em áp dụng và tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho chị em.

Phá thai 2 lần bằng thuốc có nguy hiểm không? câu trả lời chắc chắn là có. Tiến hành phá thai lần 2 hoặc nhiều hơn nữa, chị em phải đối mặt với các nguy cơ biến chứng do phá thai như:

– Tâm lý bị ảnh hưởng: Chắc hẳn không có người mẹ nào muốn bỏ đi máu mủ ruột thịt của mình. Bản thân việc phá thai đã là gánh nặng tâm lý lớn đối với những người mẹ, mà đây phá thai 2 lần bằng thuốc khiến cho cảm giác tội lỗi ngày càng trầm trọng hơn, nhiều người luôn sống trong mặc cảm, tự dằn vặt, tâm lý bị tổn thương nghiêm trọng thậm chí là sinh bệnh tật do tâm lý tiêu cực kéo dài.

– Tử cung bị tổn thương nghiêm trọng: Việc uống thuốc phá thai lần 2 khiến cho tử cung phải gia tăng áp lực co bóp đẩy thai ra ngoài làm cho cổ tử cung và các cơ quan khác trong hệ sinh sản nữ bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn hoặc cản trở cho tương lai sinh nở về sau.

Phá thai 2 lần bằng thuốc có nguy hiểm không

– Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thai phụ: Phá thai lần 2 không an toàn hoặc tự ý uống thuốc tại nhà có thể gây chảy máu bất thường, bị băng huyết, rồi dẫn đến xuất huyết và đau bụng dữ dội. Một số trường hợp phá thai lần 2 không thành công có thể làm thai chết lưu lâu ngày trong tử cung tạo môi trường cho các chủng khuẩn viêm nhiễm sinh sôi, nảy nở gây viêm nhiễm hoặc hoại tử tử cung vô cùng nguy hiểm.

– Bị vô sinh: Viêm nhiễm tử cung chính là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh do phá thai tại các cơ sở ý tế không đảm bảo hoặc tự ý uống thuốc phá thai lần 2 tại nhà không có bất kì chỉ định y khoa nào từ bác sĩ.

– Gây tử vong: Những hậu quả từ lần phá thai đầu tiên chưa được khắc phục, cộng với các sai sót hoặc thiếu đảm bảo về độ an toàn ở phá thai lần 2 có thể khiến thai phụ bị tử vong bất cứ lúc nào nếu không được phát hiện kịp thời.

Lời khuyên từ bác sĩ

Các bác sĩ cho biết, không có phương pháp phá thai nào mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc dùng thuốc phá thai 2 lần hay dù chỉ một…. khi diễn ra cũng đều tăng cao tỉ lệ, mức độ tổn thương tử cung hậu quả dẫn đến vô sinh, mất thiên chức làm mẹ thậm chí ảnh hưởng tính mạng là điều có thể xảy ra.

Chính vì vậy trước khi quyết định đình chỉ thai, chị em phải đến các địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín để được tư vấn kiểm tra và đảm bảo an toàn.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín

Chị em có thể đến với Tranhthainhatban.com để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cách phá thai bằng thuốc an toàn. Chúng tôi là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp cho hàng nghìn chị em phá thai an toàn, thành công. Tranhthainhatban.com chuyên ban thuoc pha thai tai Nhat Ban đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ hotline/zalo + 84 0359 171 900 để được tư vấn chi tiết các chị em nhá !

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop