Phá thai bằng thuốc dùng cho tuổi thai nào?

Phá thai bằng thuốc dùng cho thai bao nhiêu tuần?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprostol để chấm dứt thai nghén. Bạn có thể đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Sau đó khi sử dụng, thuốc sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài giống như bị sảy thai. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

Phương pháp này được thực hiện khi phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng). Thai đã vào bên trong tử cung của người mẹ. Và sức khỏe của người mẹ đảm bảo, không bị mắc các bệnh lý về nội khoa, phụ khoa như tim mạch, huyết áp.

Những trường hợp có thể dùng thuốc phá thai

Dùng thuốc phá thai hay bất kỳ biện pháp phá thai nào khác. Nếu muốn thực hiện thì đều cần được kiểm tra kỹ để đảm bảo an toàn tuyệt  đối. Như vậy, để có thể thực hiện quy trình phá thai thì cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

– Thai nhi dưới 7 tuần tuổi (tính từ ngày trước hết của chu kỳ kinh cuối cùng).

– Thai phụ có đủ điều kiện về sức khoẻ.

Tổng quan về thuốc phá thai mifepristone và misoprostol : Tổng Hợp Phương  Pháp Phá Thai An Toàn

Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Câu hỏi được nhiều chị em đặt ra là “Sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần tuổi có an toàn hay không?”. Câu trả lời chính là phương pháp này được xem là một trong những phương pháp phá thai an toàn, nhanh chóng. Phương pháp này ít tốn kém, có hiệu quả khá cao. Và hạn chế được sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa. Làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý thai phụ. Bởi, với phương pháp phá thai bằng thuốc thì thai phụ sẽ không cần phải phẫu thuật làm tổn thương đến tử cung, buồng chứng. Và hạn chế những bệnh vô sinh – hiếm muộn về sau.

Quy trình phá thai bằng thuốc

– Bạn sẽ dùng trước 1 viên thuốc phá thai đầu tiên để làm cho thai tạm dừng phát triển. Sau khi dùng viên thuốc này, bạn có thể sẽ bị xuất huyết âm hộ. Hãy sử dụng băng làm sạch như lúc bạn có kinh nguyệt.

– Sau 48 giờ (2 ngày), bạn sẽ uống viên thuốc thứ 2. Viên thuốc này kích thích tử cung co bóp giúp đẩy toàn bộ phôi thai ra ngoài. Thông thường, sau khi dùng viên thuốc thứ 2 này, khoảng từ 30 phút đến 4 tiếng sau bạn sẽ bị đau bụng, ra máu nhiều cùng với xuất huyết cục và thai bị sẽ bị đẩy ra bên ngoài.

Cách phá thai bằng thuốc an toàn (Hướng dẫn & Tư vấn)

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc thành công

Sau khi bạn sử dụng thuốc phá thai thì cần chú ý theo dõi các biểu hiện của cơ thể. Nếu nhận thấy các biểu hiện sau thì chứng tỏ việc phá thai bằng thuốc đã thành công:

– Sau khi uống viên thứ 2, khoảng 2 – 3 ngày sau, thai sẽ bắt đầu được đẩy ra ngoài do sự co bóp của tử cung. Lúc này, bạn sẽ thấy âm đạo chảy máu với số lượng nhiều và giảm dần vào các ngày sau đó, máu chảy ra có kèm theo cục máu đông chứng tỏ bào thai đang được đào thải ra ngoài theo âm đạo.

– Hiện tượng chảy máu âm đạo thường diễn ra trong 1 – 2 tuần. Sau đó lượng máu sẽ ít đi và hết hẳn.

– Cơ thể có các biểu hiện khác thường như: mệt mỏi, đau bụng, buồn nôn, chóng mặt, sốt nhẹ….

– Dùng que thử thai thấy xuất hiện 1 vạch chứng tỏ việc phá thai bằng thuốc đã thành công.

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop