Phương Pháp Điều Trị Dính Buồng Tử Cung Sau Phá Thai . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Phương pháp nạo hút thai nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa đúng quy định an toàn rất dễ gây tổn thương tử cung, mất nhiều máu, nhiễm trùng, và đặc biệt là dính buồng tử cung sau hút thai nhiều lần.Khi bị dính buồng tử cung chị em cần có phương pháp điều trị như nào ? Cùng chúng tôi Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu nhé .

Dính buồng tử cung là bệnh gì?

Tử cung là một bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh sản của nữ giới. Tử cung có hình quả lê lộn ngược, vị trí nằm giữa bàng quang và trực tràng. Bộ phận này có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh lưu lượng máu trong mỗi kỳ kinh nguyệt, là nơi diễn ra quá trình thụ thai và là nơi thai nhi làm tổ và lớn dần lên chờ ngày chào đời.

Buồng tử cung có 2 thành gồm thành phía trước và thành phía sau giống như một quả bóng bay. Khi hai thành này bị dính lại với nhau sẽ gây ra tình trạng dính buồng tử cung. Điều này cản trở quá trình tái tạo nội mạc tử cung và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.

Nếu thành trước và thành sau của buồng tử cung dính hoàn toàn, tinh trùng sẽ không thể gặp trứng để thụ thai. Nếu thành trước và thánh sau của buồng tử cung dính một phần, trứng và tinh trùng vẫn có thể gặp nhau nhưng trứng đã thụ tinh không thể vào làm tổ trong tử cung. Điều này dẫn đến nguy cơ sảy thai hoặc mang thai ngoài tử cung. Dính thành tử cung là một trong những nguyên nhân gây vô sinh thứ phát. Đây là lý do nhiều bệnh nhân muốn biết cách điều trị dính buồng tử cung hiệu quả.

Siêu âm có phát hiện dính tử cung không?

Siêu âm là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh rất hiệu quả và quan trọng trong khám – chữa bệnh hiện nay. Siêu âm tử cung giúp theo dõi tử cung, phát hiện những bất thường gặp phải khá chính xác. Với tình trạng dính tử cung kèm theo ứ đọng máu kinh bên trong thì siêu âm có thể phát hiện được. Lúc này, siêu âm thấy lớp nội mạc mỏng, có ứ dịch trong lòng tử cung.

Tuy nhiên¸ kết quả siêu âm này chỉ có thể phát hiện, dự đoán dính tử cung. Phương pháp chẩn đoán chính xác là nội soi buồng tử cung, thấy có hình ảnh dày dính hoặc chụp X quang tử cung vòi trứng.

Điều trị dính buồng tử cung như thế nào?

Hầu hết chị em bị bệnh đều lo lắng “dính buồng tử cung có chữa được không?”. Hiện nay với sự phát triển của phác đồ hiện đại cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị tối tân, bệnh đã có thể được điều trị dứt điểm bằng phương pháp phẫu thuật.

Điều trị dính buồng tử cung bằng cách tách phần dính để tái tạo lại buồng tử cung. Tiếp đến, đặt một vách ngăn vào giữa hai mặt tử cung để ngăn chặn hai thành tử cung dính lại với nhau. Tùy vào tình trạng dính mà cách xử trí khác nhau, tình trạng dính nhẹ và tổn thương nhỏ càng điều trị dễ dàng. Đối với tình huống buồng tử cung bị dính có viêm nhiễm, chị em được chỉ định điều trị dứt điểm viêm nhiễm trước khi phẫu thuật.

Tóm lại, khi phát hiện bản thân có những biểu hiện kể trên, chị em không nên lo lắng mà hãy đến ngay bệnh viện để được thăm khám, kiểm tra, xác định nguyên nhân, chẩn đoán chính xác tình trạng để có hướng xử trí kịp thời. Việc để bệnh kéo dài sẽ gây khó khăn trong điều trị, thậm chí nguy cơ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline :+84359171900

FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop