Que thử thai Nhật Bản bán ở đâu

Quá trình thụ thai chỉ diễn ra khi tinh trùng gặp được trứng và làm tổ trong tử cung. Vì vậy nếu quan hệ có dùng biện pháp tránh thai thì khả năng đậu thai gần như bằng 0. Nhưng nếu quan hệ không dùng biện pháp an toàn thì rất dễ dính bầu. Để kiểm tra điều đó, nhiều người đã sử dụng que thử thai để biết kết quả chính xác. Tuy nhiên, que thử thai nhật bản bán ở đâu thì uy tín và có độ chính xác cao thì không phải ai cũng biết.

Que thử thai hoạt động dựa trên nồng độ hợp chất nhau thai tiết ra trong nước tiểu phụ nữ. Hormone hCG là một loại hormone chỉ sinh ra khi có thai. Que có chứa một dải sợi bao phủ trong một số kháng thể nhất định. Sẽ sinh ra phản ứng với hormone hCG. Trên que có một vạch chuẩn, nếu sau khi thử que hiện lên 2 vạch là báo hiệu đã có thai. Nếu que chỉ có 1 vạch thì bạn vẫn chưa có em bé hoặc do nồng độ hCG còn thấp chưa đủ để thử.

Que thử thai Nhật Bản bán ở đâu

Que thử thai Nhật Bản bán ở đâu

Theo Hiệp hội Thai kỳ Hoa Kỳ, que thử thai nếu được dùng đúng cách thì độ chính xác lên đến 97%. Đối với các que thử thai thông thường thì thời điểm thích hợp để thử thai là sau khi quan hệ 2 tuần. Hoặc khi cơ thể có những biểu hiện như: Chậm kinh, ngực cứng và to, đi tiểu nhiều lần, buồn nôn, cơ thể mệt mỏi,… Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có loại que thử thai mới. Có thể phát hiện có thai sớm chỉ sau 7 ngày. Vì vậy thời gian để dùng que thử thai là 7-14 ngày tùy theo loại que sử dụng.

Các chuyên gia khuyến cáo, không nên thử thai quá sớm. Vì lúc này nồng độ hormone hCG bằng ngưỡng hoặc thấp hơn que thử thai sẽ không cho kết quả chính xác. Và cũng không nên thử thai quá trễ sẽ dễ làm đảo lộn kết quả thử thai. Do nồng độ hormone hCG quá cao, ức chế que thử thai.

Que thử thai Nhật Bản bán ở đâu

Thuốc tránh thai

Sau khi dùng que thử thai và biết bản thân mang thai, đối với những bạn chưa sẵn sàng mang thai. Việc làm đầu tiên cần thiết hiện giờ là tìm hiểu thuốc tránh thai ở nhật bản bán ở đâu. Loại thuốc này làm mỏng niêm mạc tử cung để trứng có thụ tinh cũng sẽ không làm tổ được. Bên cạnh đó, thuốc còn có khả năng làm đặc chất dịch nút cổ tử cung. Để chống tinh trùng đi qua và làm giảm sự di chuyển của tinh trùng trong ống dẫn trứng.

Mặt khác, việc mua thuốc tránh thai online ở nhật đúng cách. Còn có thể giảm mụn và hình thành chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Tuy nhiên, thuốc tránh thai hàng ngày có những nhược điểm như làm đau đầu, buồn nôn, chóng mặt… Tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Mà thuốc uống tránh thai sẽ có tác dụng nhanh hay chậm. Đối với những chị em có chu kỳ thất thường và bị mắc một số bệnh mãn tính. Thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi uống thuốc tránh thai.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop