Que thử thai Nhật Bản hiệu quả nhất

Hiện nay số người Việt có ý định lập gia đình và định cư lâu dài tại Nhật ngày càng tăng. Cùng với đó, số lượng phụ nữ sang Nhật cùng chồng để sinh sống cũng rất lớn. Vì thế việc có thai, sinh con ở Nhật là điều khó tránh khỏi. Vậy bạn đã biết làm thế nào để biết được bản thân có thai hay không? Và que thử thai nhật bản bán ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đầu tiên phải xác nhận việc có thật mình đang mang thai không bằng cách đơn giản nhất là dùng que thử thai. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được ở các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi.

Tuy nhiên, đó chỉ là bước đầu, để xác định, bạn phải đến kiểm tra tại khoa phụ sản của bệnh viện. Trước khi tới khám bạn có thể hẹn lịch trước để đỡ phải chờ đợi. Tại đó, sau khi được thăm khám và làm các xét nghiệm xác nhận việc có thai. Bạn sẽ được bác sỹ cấp cho giấy chứng nhận mang thai (妊娠届出書).

Que thử thai Nhật Bản

Que thử thai Nhật Bản

Tiếng Nhật que thử thai là 妊娠検査薬( Ninshin kensa yaku). Mẹ nào không rành tiếng có thể ra ngoài drug store hỏi nhân viên họ chỉ cho nhé. Các loại đều có thể tìm thấy ở store hoặc trên mạng. Chất lượng các que thử thai của Nhật đều như nhau, cam kết độ chính xác tới 99%. Tuy nhiên giá cả có thể chênh lệch chút ít. Mẹ nhớ thử que vào buổi sáng để đạt kết quả chính xác nhất nhé.

Que thử thai dùng rất đơn giản, que có một đầu là thanh thử nước tiểu, đầu còn lại hiển thị kết quả. Khi nhúng đầu thử vào nước tiểu chỉ sau khoảng 10 giây. Đầu hiện kết quả sẽ hiện lên kết quả có thai hay không có thai. Tất nhiên, một vạch có nghĩa là bạn chưa có em bé. Còn hai vạch (một vạch có thể hơi mờ) nghĩa là bạn đã mang trong mình một sinh linh bé nhỏ rồi đó.

Que thử thai Nhật Bản

Mua que thử thai của Nhật ở đâu

Nếu bạn muốn mua que thử thai ở Nhật. Thì có thể đến các cửa hàng tiện lợi (combini), cửa hàng thuốc, siêu thị bán thuốc để mua như:

Sugi drugstore スギ薬局

Tomod’s トモズ

Matsumoto Kiyoshi マツモトキヨシ

Sun Drug サンドラッグ

Kusuri no Fukutaro くすりの福太郎

Tsuhara drug ツルハドラッグ

(Donkihote hay Don Quijote) ドンキホーテ

Ngoài ra bạn cũng có thể mua online trên trên trang web tranhthainhatban.com bạn nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop