Sau đình chỉ thai có được uống nước dừa ?

Đình chỉ thai uống nước dừa được không?” là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Theo dân gian, tính hàn của nước dừa có thể làm kích thích tử cung, gây co bóp mạnh hơn. Điều này có thể giúp dịch hoặc máu tồn dư trong tử cung được tống xuất ra ngoài nhanh hơn sau khi đình chỉ thai. Vậy điều này có chính xác hay không? Cùng Tránh Thai Nhật Bản tìm hiểu nhé .

Việc uống nước dừa sau hút thai có lợi cho co bóp tử cung, đẩy các chất dịch còn sót trong tử cung ra ngoài. Tuy nhiên, chị em nên uống nước dừa với lượng vừa phải, không nên quá lạm dụng và uống thường xuyên.

Nước dừa tốt cho sức khỏe bởi chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, không tốt cho phụ nữ có tuổi thai dưới 3 tháng tuổi tuy nhiên thai lơn thì uống nước dừa lại rất tốt. Với chị em sau lúc phá thai thì cơ thể phải bổ sung nhiều chất dinh dưỡng do vậy hầu như không có kiêng khem bất cứ thứ gì.

– Nước dừa có khả năng giúp tử cung co bóp nhẹ sau phá thai tống phần dịch sót lại sau trong buồng tử cung ra ngoài.

– nếu chị em không dị ứng thì có khả năng uống nước dừa mà không có lo lắng về hậu quả của nó, chị em buộc phải uống với mức vừa nên không bắt buộc lạm dụng là hàng đầu.

Như vậy sau khi đình chỉ thai bằng bất kỳ phương pháp nào chị em nên uống nước dừa nhé sẽ giúp tử cung mau sạch sản dịch hơn

Sảy thai kiêng nước lạnh bao lâu?

Khi bị sảy thai, cơ thể người mẹ sẽ trở nên yếu ớt do bị mất máu khá nhiều và sức khỏe cũng theo đó mà dễ dàng bị tác động bởi yếu tố từ môi trường xung quanh, kể cả yếu tố tâm lý.

Do đó, khi bạn tiếp xúc với nước lạnh, chẳng hạn như thức uống ướp đá, thực phẩm được bảo quản với nhiệt độ lạnh cũng sẽ khiến cơ thể giảm sức đề kháng, nhiễm lạnh. Vậy, sảy thai kiêng nước lạnh bao lâu? Bạn nên hạn tiếp xúc với nước lạnh sau sảy thai là từ 3 – 7 ngày.

Theo quan niệm Đông y, sau khi sảy thai phụ nữ nên cố gắng giữ ấm cơ thể để khí huyết được điều hòa tốt, giúp tử cung sớm ổn định trở lại. Nếu uống nước lạnh, tắm nước lạnh tử cung sẽ bị kích thích, hạn chế máu huyết lưu thông, làm chậm quá trình hồi phục đồng thời khiến cho quá trình tái tạo niêm mạc tử cung khó khăn dẫn tới niêm mạc mỏng, giảm khả năng làm tổ của trứng sau khi đã thụ tinh, từ đó khiến cơ hội thụ thai thành công cho những lần tiếp theo giảm sút.

Do đó, phụ nữ sau khi sảy thai nên giữ ấm cho cơ thể, hạn tiếp xúc nước lạnh, bổ sung các chất dinh dưỡng giúp bổ máu, phục hồi các tổn thương gây ra cho niêm mạc tử cung để có kết quả tốt hơn trong lần mang thai sau.

Trong trường hợp thời tiết quá nóng, bạn có thể sử dụng điều hòa với nhiệt độ từ 25 – 26°C để tạo cảm giác thoải mái, giúp cho quá trình nghỉ ngơi dễ chịu nhất.

Nguồn tổng hợp

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

Tổng đài tư vấn 24/7

Hotline : +84359171900

FaceBook , Zalo…

  

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop