Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp an toàn, hiệu quả

thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật như tên gọi của mình. Nó là một loại thuốc tránh thai của nhật chuyên sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp. Không nên sử dụng thường xuyên trong thời gian dài. Bởi khi sử dụng, nó thường kéo theo nhiều tác dụng phụ, có hại đối với sức khỏe của chị em phụ nữ.

Sau khi quan hệ tình dục, bạn nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật trong vòng 72 giờ. Bạn cũng có thể uống trong vòng 5 ngày sau khi quan hệ. Nhưng hiệu quả tránh thai thường giảm dần theo thời gian nên uống càng sớm càng tốt. Thế nên, thời gian uống thuốc tránh thai khẩn cấp tốt nhất là thời điểm ngay sau khi quan hệ. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ có tác dụng tránh thai trong lần quan hệ đó. Chứ không phải có tác dụng trong vòng 72 giờ như mọi người vẫn lầm tưởng.

Nếu quan hệ tình dục tiếp tục sau 12 giờ uống thuốc thì bạn cần uống thêm 1 liều thuốc nữa. Để tránh thai hiệu quả, không phát sinh mang thai ngoài ý muốn.

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp an toàn, hiệu quả

Không sử dụng quá nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật

Phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật quá nhiều, uống quá thường xuyên. Sẽ gặp nhiều tác dụng phụ. Nhẹ thì chỉ là kinh nguyệt không đều, ra nhiều, cơ thể dễ mệt mỏi, khó chịu, đau đầu, đau bụng, nôn ói. Nặng hơn thì bị rối loạn kinh nguyệt, chảy máu bất thường…

Do đó để hạn chế các tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Các bác sĩ khuyến cáo phụ nữ không dùng quá 2 liều thuốc tránh thai khẩn cấp trong 1 tháng. Cố gắng sử dụng các biện pháp tránh thai không dùng thuốc khác thay thế như bao cao su, …

Sau khi uống thuốc nếu gặp các tác dụng phụ nhẹ như mệt mỏi, đau đầu, kinh nguyệt không đều… Sau vài ngày đến vài tháng, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường như cũ. Nhưng lưu ý, nếu trễ kinh nguyệt lâu hơn 7 ngày nên đến gặp bác sĩ.

Nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật trong những trường hợp nào?

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp an toàn, hiệu quả

Những trường hợp nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp gồm:

– Khi nam – nữ quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai.

– Khi phụ nữ dùng thuốc tránh thai hằng ngày nhưng quên không uống từ 2 ngày trở lên.

– Khi dùng bao cao su mà bao bị rách, thủng.

– Khi đang dùng thuốc tiêm mà thời gian tiêm bị chậm lịch tiêm.

– Khi phụ nữ bị cưỡng bức quan hệ tình dục.

Từ những thông tin được chia sẻ trong bài viết này. Chị em phụ nữ hãy lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật. Để đảm bảo an toàn, không gây hại cho sức khỏe của mình nhé.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop