Sự kết hợp Mifepristone và Misoprostol

Khi bạn không muốn có con ngoài ý muốn, biện pháp tốt nhất là ngừa thai. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc có thai ngoài ý muốn vẫn xảy ra hằng ngày. Và kết quả là người phụ nữ phải tìm đến biện pháp phá thai. phá thai bằng thuốc tại nhật bản hiện nay được các bạn nữ lựa chọn. Và sự kết hợp mifepristone và misoprostol là các chị em phụ nữ nên tìm hiểu. Tuy nhiên, đây có phải là biện pháp an toàn? Dưới đây là những vấn đề các bạn cần biết.

Thuốc phá thai ở Nhật Bản là một loại thuốc đặc trị để chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Chính vì vậy, các chị em cần tìm hiểu kĩ càng cách sử dụng thuốc phá thai. Để có thể mang lại sự an toàn cũng như tính mạng, sức khỏe sinh sản về sau. Ở nước ta mỗi năm thực hiện hàng ngàn ca phá thai do nhiều lý do. Con số này đang ngày càng tăng lên. Đặc biệt ở những bạn trẻ và có đến 80% phụ nữ lựa chọn thực hiện phá thai bằng thuốc. Trong đó nhiều trường hợp phá thai không an toàn phải nhận những hậu quả đáng tiếc về sau. Như: Chấn động tâm lý, viêm nhiễm, vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ…

Sự kết hợp Mifepristone và Misoprostol

sự kết hợp mifepristone và misoprostol

Hai loại thuốc được sử dụng là mifepristone và misoprostol. Mifepristone, được dùng trước tiên. Bằng cách ngăn progesterone – một loại hormone cần thiết để duy trì sự mang thai. Và làm cho phôi thai tách ra khỏi thành tử cung. Giúp cổ tử cung mềm ra, cho phép thai xổ ra ngoài. Misoprostol được thực hiện trong vòng một hoặc hai ngày sau khi uống thuốc đầu tiên.

Theo số liệu thống kê từ Planned Parenthood. Phá thai bằng thuốc có hiệu quả đến 98 % đối với người mang thai 7 tuần đầu của thai kỳ. Vì tác dụng hiệu quả như vậy. Nên việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol rất được các chị em quan tâm và sử dụng.

Sau khi dùng thuốc phá thai khẩn cấp của nhật thành công. Thì chị em cần chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín, tránh quan hệ tình dục trong vài tuần. Tránh làm việc nặng, thay băng vệ sinh thường xuyên.

Sử dụng thuốc phá thai

sự kết hợp mifepristone và misoprostol

Uống thuốc phá thai sai cách sẽ khiến nữ giới vĩnh viễn mất đi thiên chức làm mẹ của mình. Đặc biệt các chị em cần lưu ý, đối tượng nên sử dụng thuốc phá thai dưới 7 tuần. Cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh thiếu máu trầm trọng. Rối loạn đông máu, suy thận mạn, bệnh gan, dị ứng với các thành phần của thuốc,…. Những chị em mang thai ngoài tử cung hay đang đặt vòng tránh thai.

Với những chia sẻ do các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi tư vấn. Hi vọng chị em đã biết cách sử dụng phá thai như thế nào để an toàn và hiệu quả. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc nào. Chị em hãy sớm liên hệ đến số điện thoại 0359-171-900 để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Zalo: 0359-171-900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop