Thai ngoài tử cung có mang thai lại được không ? Thuốc Phá Thai Tai Nhât Bản .

Mang thai ngoài tử cung là hiện tượng không còn mấy xa lạ và chắc hẳn mẹ bầu nào cũng đã từng nghe đến không dưới 1 lần. Những thắc mắc xoay quanh vấn đề này rất nhiều nhưng hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểm xem thai ngoài tử cung  thai lại lần sau có được không ? Cùng Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé .

Sau khi chửa ngoài tử cung lần đầu thì bao lâu có thai trở lại?

Thai ngoài tử cung là một bệnh lý nguy hiểm đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bởi bệnh lý này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của lần mang bầu sau đó, cũng như gây đe dọa đến tính mạng. Nếu như bạn bị mang thai ngoài tử cung một lần, thì ở lần mang thai sau cần hết sức cẩn trọng và giữ gìn, để tránh lặp lại tiền sử trước đó. Tuy nhiên, trên thực tế, không có một mốc thời gian cụ thể nào cho việc có thai trở lại sau khi bị chửa ngoài. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết thời gian lý tưởng để đảm bảo cả về sức khỏe và tinh thần cho lần mang bầu sau đó là ít nhất khoảng 3 tháng. Lúc này, nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ đã có sự ổn định dần, đồng thời sức khỏe và tinh thần của chị em cũng được cân bằng lại. Do đó, nên đợi sau khoảng thời gian này chị em hãy cân nhắc tới việc kế hoạch có bầu lần tiếp theo.

Nội tiết tố đóng vai trò quan trọng cho việc có thai trở lại . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Theo đó, thời gian ít nhất 3 tháng mới có thai trở lại nhằm mục đích giúp nội tiết tố có sự ổn định và cân bằng. Trải qua khoảng 2 kỳ kinh nguyệt cũng sẽ giúp chị em có sự đánh giá và tính toán được về chu kỳ kinh cũng như thời gian rụng trứng của mình. Khi có sự chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng, việc mang bầu lần tới cũng sẽ suôn sẻ và chủ động hơn.

Việc tính toán chu kỳ kinh nguyệt cũng giúp chị em phụ nữ xác định được các dấu hiệu nếu như có bị chậm kinh để đi thăm khám thai với bác sĩ.

Đảm bảo thể chất ổn định cũng giúp ích cho quá trình mang thai trở lại

Bất cứ lần mang thai nào kể cả trường hợp thai ngoài tử cung ở những tuần thai nhỏ cũng ít nhiều làm ảnh hưởng tới tử cung và sức khỏe của phụ nữ. Do vậy, để giúp ích cho lần mang thai tiếp theo, chị em nên chờ đợi một thời gian cho tử cung hồi phục lại như ban đầu. Đặc biệt là đối với những trường hợp sử dụng phương pháp phẫu thuật mổ lấy thai ngoài, mổ nội soi hoặc mổ mở, thì cơ thể cũng cần có thời gian để lành vết thương.

Khả năng có thai lại sau chửa ngoài tử cung . Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

Vậy chị em có thể có thai lại sau khi chửa ngoài tử cung hay không? Theo các bác sĩ chuyên ngành, điều này là hoàn toàn có thể. Các chị em có thể mang thai sau khi chửa ngoài tử cung đã được điều trị dứt điểm.

Trong các trường hợp sau các chị em vẫn có thể mang thai lại sau khi chửa ngoài tử cung là:

 • Điều trị nội khoa chửa ngoài tử cung, như vậy sẽ bảo tồn ống dẫn trứng: việc mang thai lần sau sẽ vẫn diễn ra vì cả 2 ống dẫn trứng đều hoạt động ở trạng thái bình thường.

 • Phẫu thuật loại bỏ thai ngoài tử cung, bảo tồn ống dẫn trứng đó thì sản phụ vẫn còn 2 ống dẫn trứng. Hoặc phẫu thuật cắt ống dẫn trứng có thai ngoài, sản phụ vẫn còn 1 ống dẫn trứng. Việc mang thai lại vẫn diễn ra bình thường.

 • Phục hồi tốt sau phẫu thuật: Hậu phẫu, chị em không bị viêm nhiễm tử cung hoặc vòi trứng do đó không gây ảnh hưởng tới các chức năng của cơ quan này.

  Tăng khả năng mang thai sau thai ngoài tử cung bằng cách nào? Thuốc Phá Thai Tại Nhật Bản .

  Hiện nay, vẫn chưa tồn tại phương pháp được chính minh là có hiệu quả cao trong việc tăng cơ hội sinh con cho phụ nữ sau mổ chửa ngoài tử cung. Tuy nhiên, các biện pháp phòng ngừa, nâng cao sức khỏe và khả năng sinh sản vẫn có để giúp người phụ nữ tăng khả năng sinh con trong lần mang thai tiếp theo bao gồm:

  • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, đặc biệt là sau quan hệ tình dục
  • Sử dụng biện pháp tránh thai an toàn trong thời gian hồi phục sức khỏe, tránh mang thai trở lại khi cơ thể chưa kịp thích nghi gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi
  • Khám sức khỏe định kỳ để kiểm tra các bệnh lý phụ khoa. Nếu có mắc bệnh phải thực hiện điều trị nhanh chóng, tránh gây ra tổn thương, mô sẹo đặc biệt là tại buồng tử cung và vòi trứng gây ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và làm tổ.
  • Nếu người phụ nữ mang thai trở lại, cần đi khám sức khỏe định kỳ để xác định vị trí làm tổ và những bất thường trong quá trình phát triển của thai nhi nếu có.

  Nguồn Tổng Hợp

  Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến sản phụ khoa

  Tổng đài tư vấn 24/7

  Hotline :+84359171900

  FaceBook , Zalo , Viber , Line , Whatsapp…

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop