Thế nào là thuốc tránh thai

thế nào là thuốc tránh thai

Một loạt câu hỏi của chị em phụ nữ rằng thế nào là thuốc tránh thai. Nên uống thuốc tránh thai hằng ngày hay uống thuốc khẩn cấp thì tốt hơn. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp hay hằng ngày có hại không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật. Cũng như là các loại thuốc tránh thai hằng ngày nhé.

Theo thống kê nghiên cứu. Thuốc tránh thai khẩn cấp được sử dụng ưa chuộng ở những phụ nữ từ 16-30 tuổi. Còn thuốc tránh thai hằng ngày sẽ đối với người có gia đình nhiều hơn. Do đó việc áp dụng những cách tránh thai của người nhật là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên chọn biện pháp phù hợp với từng người không phải là dễ. Để chọn được những biện pháp tránh thai an toàn áp dụng cho nữ giới phù hợp nhất. Chị em cần có kiến thức đầy đủ về từng phương pháp tránh thai. Tất cả thông tin hữu ích sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là thuốc tránh thai

thế nào là thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai là phương pháp “bất đắc dĩ” tại Việt Nam. Bởi chị em phụ nữ e ngại về tác dụng phụ của thuốc. Còn ở Nhật Bản, thuốc tránh thai nhật tricular lại là giải pháp được ưu tiên hàng đầu. Vì sao vậy? Bởi vì thuốc tránh thai của Nhật hiệu quả cao và rất an toàn cho sức khỏe. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này, hoặc gây tác dụng phụ. Như tăng cân, khô da, buồn nôn chóng mặt,…  như một số thuốc thông thường.

Thuốc tránh thai khẩn cấp chính là loại thuốc có dạng hình viên nén. Được nữ giới sử dụng ngay sau khi có quan hệ tình dục không an toàn. Thuốc tránh thai khẩn cấp không phải là thuốc tránh thai hằng ngày. Mặc dù hình thức, cách sử dụng và thành phần của chúng cũng tương tự như nhau. Nhưng thuốc tránh thai khẩn cấp có chứa nồng độ progestin cao hơn.

Trên đây là những thông tin về thuốc tránh thai an toàn áp dụng cho nữ giới. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu. Hãy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi với số điện thoại 0359-171-900. Để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp tận tình.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop