Thuốc nội tiết giữ thai cho các bạn nữ ở nhật

Công dụng của thuốc nội tiết giữ thai CHO CÁC BẠN Ở NHẬT BẢN.

Khi mang thai, việc bổ sung nội tiết đầy đủ sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho thai phụ và hỗ trợ thai nhi phát triển tốt hơn. Vì vậy, nhiều bà bầu chọn cách sử dụng thuốc nội tiết khi mang thai để bổ sung các loại hormone cần thiết trong thai kỳ (thường là hormone estrogen và progesterone). Nhất là những bà bầu có sức khỏe yếu hoặc mang thai khi đã lớn tuổi. Hoặc phá thai mà lại muốn giữ lại tham khảo thêm tại

 

Dưới đây là công dụng của 2 loại thuốc nội tiết giữ thai phổ biến nhất cho các bạn nữ ở nhật bản.

1. Thuốc nội tiết Progesterone cho các bạn ở nhật bản.

  • Nuôi dưỡng và duy trì niêm mạc tử cung đạt chất lượng tốt nhất để trứng làm tổ khỏe mạnh.
  • Ngăn ngừa các cơn co thắt, tránh nguy cơ dọa sảy thai, sinh non, động thai
  • Ngăn ngừa viêm nhiễm tại nút nhầy cổ tử cung.
  • cần

2. Đặt thuốc nội tiết giữ thai trong âm đạo của các bạn ở nhật

Thuốc đặt âm đạo thường được sản xuất dưới dạng thuốc đạn, viên nén hoặc gel kết dính. Loại thuốc này được sử dụng phổ biến nhất do có ít tác dụng phụ, duy trì lâu (24 giờ). Nồng độ đỉnh trong máu cao hơn các loại thuốc nội tiết giữ thai khác (9,7ng/ml) cho các bạn ở nhật

Tuy nhiên, bổ sung nội tiết qua đường âm đạo thường xảy ra tình trạng nồng độ hormone trong tử cung tăng cao trong khi nồng độ hormone trong máu lại không đạt lượng cần thiết.

Sau khi đặt thuốc nội tiết giữ thai vào âm đạo cho bạn nữ., bạn cần nằm nghỉ ít nhất nửa giờ để đảm bảo thuốc không rò rỉ mà hấp thụ hết vào niêm mạc âm đạo.

Bạn có thể gặp bác sĩ để đặt thuốc nội tiết giữ thai

 

 

 

 

3. Tiêm thuốc nội tiết giữ thai qua đường máu để giữ thai cho các bạn ở nhật (thuốc giữ thai ở nhật bản)

 

Sau khi tiêm thuốc nội tiết giữ thai. Hãy chườm lạnh vùng da trước đó để làm tê da và hãy làm cẩn thận kỹ càng. Sau đó chườm nóng và xoa bóp nhẹ nhàng để thuốc được thẩm thấu.

Mặc dù đây là đường duy nhất bảo đảm được việc nồng độ thuốc trong máu của chinh ban. Bạn  sẽ đạt tiêu chuẩn tối ưu. Tuy nhiên nhược điểm là chúng đôi khi có thể gây ra nhiễm trùng khi tiêm.

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop