Thuốc phá thai dưới 7 tuần có an toàn không

Phá thai 7 tuần tuổi là việc làm rất dễ gây tổn hại đến sức khỏe và tâm lý người mẹ. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay, tình trạng này vẫn thường xuyên tiếp diễn. Nếu chưa ý thức được mức độ nguy hiểm của hành động này. Chắc bạn sẽ vẫn còn dửng dưng khi quyết định loại bỏ bào thai trong bụng. Chính vì vậy, tránh thai Nhật Bản xin chia sẻ thêm về thuốc phá thai dưới 7 tuần tuổi. Để bạn có những cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định.

Nếu việc phá thai gây ra nhiều biến chứng về cả thể chất và tâm lý cho nữ giới. Thì mức độ ảnh hưởng lại nặng nề hơn với những phôi thai từ 7 tuần tuổi trở lên. Bởi 7 tuần tuổi là thời gian phôi thai đã gắn bó khá dài với cơ thể người mẹ. Và giai đoạn này, phôi thai bắt đầu hình thành các bộ phận cơ thể. Khi được 7 tuần tuổi, phôi thai đã có sự phát triển nhất định trong bụng mẹ. Cơ thể người mẹ cũng có những chuyển biến khác thường để thích nghi với việc mang thai.

Thuốc phá thai dưới 7 tuần

thuốc phá thai dưới 7 tuần

phá thai bằng thuốc tại nhật bản là dùng thuốc làm thai ngừng phát triển. Và đẩy thai ra ngoài theo đường âm đạo tương tự như sảy thai tự nhiên. Sau khi bạn đồng ý lựa chọn phá thai bằng thuốc, một vài xét nghiệm nhanh được thực hiện. Và bác sĩ sẽ tiến hành các bước thăm khám tổng quát, thăm khám sản phụ khoa. Để xác nhận tình trạng thai đã nằm trong buồng tử cung. Đồng thời, bác sĩ sẽ đánh giá các điều kiện của bạn có phù hợp để phá thai bằng thuốc hay không. Tại bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình này, bạn đều có thể yêu cầu ngừng dịch vụ.

Sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp của nhật có ưu điểm hơn nạo thai. Tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thì dễ dẫn đến những biến chứng nặng nề. Như sẩy thai giữa chừng, nhau thai không hết, băng huyết. Hậu quả ghê gớm nhất là khi bạn không có khả năng làm mẹ.

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol

thuốc phá thai dưới 7 tuần

Để đảm bảo an toàn khi phá thai bằng thuốc, đòi hỏi thai phụ phải tuân thủ lịch tái khám. Nhằm đảm bảo chắc chắn thai đã chết và đã được tống xuất hoàn toàn. Không có tình trạng sót thai hay sót nhau dẫn đến tình trạng ra máu dây dưa. Có thể làm thai phụ bị thiếu máu và nhiễm trùng. Chính vì vậy việc đặt mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol là rất quan trọng.

Mifepristone là loại thuốc uống, đầu tiên thai phụ sẽ được cho uống một viên thuốc này. 24h sau đó, thai phụ được chỉ định dùng kết hợp thêm 4 viên Misoprostol. Một loại thuốc được dùng điều trị bệnh liên quan tới dạ dày. Có tác dụng một cách gián tiếp làm sảy thai. Đối với viên thuốc Misoprostol, người ta đặt viên thuốc vào trong miệng. Ở vùng giữa nướu và má, cho thuốc tan từ từ chứ không uống một lần ngay. Misoprostol cũng có thể dùng qua cách đặt ở âm đạo.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

 

 

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop