Thuốc tránh thai của Nhật

Tránh thai là một đề tài mang tính chất hơi nhạy cảm nhưng thiết nghĩ cũng rất cần thiết. Lý do chúng tôi đề cập tới vấn này. Bởi vì gần đây đài truyền hình Quốc Gia Nhật có đưa tin về 1 bạn nữ du học sinh người Việt. Đã vứt bỏ con của mình sau khi sinh với lý do không có tiền nuôi. Nếu biết sử dụng những biện pháp phòng tránh như sử dụng thuốc tránh thai của nhật ngay từ ban đầu. Hoặc biết cách xử lý hợp lý ngay khi mới biết mình mang bầu. Thì có lẽ sự việc đã không đến mức nghiêm trọng như vậy.

Chúng ta đều đã trưởng thành rồi nên phải có trách nhiệm với hành động của chính bản thân mình. Các bạn nam cũng phải biết cách bảo vệ cho các chị em phụ nữ. Hơn ai hết phải biết tự bảo vệ chính bản thân mình.

Dưới đây tranhthainhatban.com xin chia sẻ một số cách tránh thai của người nhật. Để tránh khi sang Nhật lại bị bỡ ngỡ, lúng túng không biết “thứ” đó bán ở đâu, giá cả như thế nào…

Các bạn nam chịu khó sử dụng bao cao su

thuốc tránh thai của nhật

BCS (コンドーム) được bán ở các cửa hàng bán thuốc và mỹ phẩm (gọi là Yakkyoku). Hoặc các cửa hàng tiện ích Conbini. Đều được đặt ở khu vực bán đồ của Nam. Giá cả không quá đắt, cùng lắm bằng vài lon bia mấy anh em ngồi nhậu với nhau thôi.

Thuốc tránh thai của Nhật

Ở Việt Nam, chỉ cần ra hiệu thuốc là có thể dễ dàng mua thuốc tránh thai. Nhưng tại Quốc Gia Nhật, bạn phải tới bệnh viện hoặc phòng khám phụ khoa để khám. Rồi sau đó mới có thể mua thuốc tránh thai nhật tricular. Hoặc các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật được.

thuốc tránh thai của nhật

Nghe thì rắc rối, mà nhất mấy bạn mới qua tiếng còn kém. Cộng thêm tâm lý ngại nên ít bạn tới phòng khám. Nhưng thực tế thì chẳng có gì mà phải ngại ngùng cả. Tiếng Nhật cần sử dụng thì không có gì cần phải quá cao siêu. Chỉ cần khám lần đầu thôi, những lần sau bạn cứ tới, đưa thẻ bảo hiểm ra và lấy thuốc. Có thể mua liền một lúc cho 2~3 tháng cũng được. Dùng được bảo hiểm nên các bạn cứ yên tâm nhé! Mà cũng bác sĩ cũng khuyên chị em phụ nữ rằng nên đi khám thường xuyên. Ít nhất 6 tháng 1 lần để yên tâm.

Bạn chỉ cần nhớ những từ vựng dưới đây là có thể tự đi được rồi.

・婦人科 (ふじんか): phụ khoa

・経口避妊薬(けいこう ひにん やく): thuốc tránh thai uống hàng ngày

・緊急避妊薬 (きんきゅう ひにん やく): thuốc tránh thai khẩn cấp

・妊娠検査薬 (にんしん けんさ やく): que thử thai

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop