Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật

Sau khi quan hệ tình dục không an toàn, nhiều chị em lo sợ mình mang thai. Và cuống cuồng mua thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật. Tuy nhiên, việc không biết cách sử dụng loại thuốc này khiến chị em vẫn có khả năng mang thai. Thậm chí là gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe.

thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật mua ở đâu, uống như thế nào, có hại không? là 3 trong số nhiều câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn của chị em trong thời gian lỡ dính bầu. Hiểu được mong muốn này, tranhthainhatban.com sẽ hướng dẫn các chị em cách sử dụng thuốc tránh thai hiệu quả. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp chị em phụ nữ chủ động hơn trong việc tránh thai.

Thuốc tránh thai khẩn cấp hay thuốc ngừa thai cấp tốc. Được xem là giải pháp cứu cánh cho trường hợp nữ giới quan hệ đột xuất. Mà không sử dụng các phương pháp phòng tránh. Thành phần chủ yếu của thuốc là Hormone Progestin có tác dụng kích thích buồng trứng tiết ra dịch nhầy. Nhằm cản trở quá trình tiếp xúc của trứng và tinh trùng để hình thành hợp thể. Đồng thời, khi đi vào cơ thể, thuốc sẽ làm cho màng tử cung mỏng đi. Khiến hợp thể không thể phát triển sau khi đã thụ thai.

Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật

Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật hiệu quả

Theo các chuyên gia, để thuốc tránh thai khẩn cấp phát huy được hiệu quả cao nhất. Nữ giới nên dùng thuốc sát với thời điểm quan hệ. Hiện nay trên thị trường có các loại thuốc tránh thai khẩn cấp của nhật khác nhau. Được chia làm 2 dạng là thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên và 2 viên.

Với loại 1 viên

Như đúng tên gọi, thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên chỉ có 1 liều dùng duy nhất. Thành phần của thuốc chỉ chứa Progestin, có tác dụng ngăn chặn sự chuyển động của ống dẫn trứng. Làm lớp niêm mạc tử cung dày thêm và đặc lại, cản trở đường đi của tinh trùng tới gặp trứng để thụ thai.

Nữ giới nên uống thuốc trong vòng 72 giờ (3 ngày) kể từ thời điểm quan hệ. Để thuốc phát huy tốt công dụng. Theo nghiên cứu, trong vòng 24 giờ đầu sau khi quan hệ, thuốc cho hiệu quả tránh thai lên tới 95%. Từ 24 – 48 giờ hiệu quả là 85% và sau 48 – 72 giờ hiệu quả của thuốc chỉ đạt 58%. Vì vậy, càng dùng thuốc sát thời điểm quan hệ thì khả năng tránh thai càng cao.

Thuốc tránh thai khẩn cấp của Nhật

Với loại 2 viên

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên là loại thuốc tránh thai phối hợp giữa Estrogen và Progestin. Liều dùng của loại thuốc này gồm có 2 viên. Sau khi quan hệ, nữ giới uống 1 viên và sau 12 giờ uống tiếp viên thuốc còn lại.

Trong khoảng thời gian 72 giờ kể từ khi quan hệ. Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên sẽ phát huy tốt nhất công dụng. Cũng như loại thuốc 1 viên, nữ giới càng uống thuốc sát thời điểm sau quan hệ, hiệu quả tránh thai càng cao hơn.

Đặc biệt, thuốc chỉ có công dụng khi nữ giới uống đủ 2 viên thuốc theo đúng thời gian quy định. Trong trường hợp dùng thuốc sau 72 giờ kể từ khi quan hệ. Thuốc vẫn cho tác dụng nhưng hiệu quả sẽ thấp hơn. Vì vậy, chị em cần lưu ý, sử dụng thuốc đúng cách và đúng thời điểm.

 

Zalo: 0359 171 900

Facebook: tranhthainhatban

Điều kiện hủy đơn hàng

Vì đơn hàng thường xuyên được giao ngay lập tức cho nên các bạn chỉ có thể hủy đơn hàng sau 1 tiếng kể từ khi chốt đơn hàng của bạn.

Lợi ích đăng ký thành viên

Khi đăng ký thành viên sẽ được giảm giá 500 yên cho đơn hàng đầu tiên và sau đó sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá từ shop